Trent University

đại học Trent University

Giới thiệu đại học Trent

Trent University đã tạo ra sự khác biệt ở Canada bằng cách tuyển sinh những viên đầu tiên và làm nổi bật sự cân bằng độc đáo giữa giảng dạy xuất sắc và dẫn đầu nghiên cứu. Các giảng viên của Trent University giảng dạy tốt và có kinh nghiệm trong việc kết nối với sinh viên.

Được thành lập từ năm 1964 tại tỉnh Ontario, Trent University là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada, thu hút hơn 550 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Các chương trình đào tạo của Trent University rất đa dạng với hơn 70 chuyên ngành, 14 bằng cấp nâng cao.

 • Chứng nhận, bằng cấp chuyên nghiệp: nghiên cứu Canada, nghiên cứu môi trường bản xứ, ngôn ngữ học,….
 • Chương trình bậc đại học: Lịch sử cổ đại, nghiên cứu Hi Lạp và La Mã cổ đại, ngôn ngữ Hi Lạp và Latin, nhân chủng học, khảo cổ học, hóa sinh và phân tử học, sinh học, hóa học, bảo tồn sinh học, khoa học sức khỏe, quản trị kinh doanh, nhân loại, quản lý tài nguyên, nghệ thuật, nghiên cứu Canada, vật lý, hóa học, máy tính và hệ thông thông tin, khoa học máy tính, lập trình công nghệ cao, công nghệ phần mềm, vật lý và hệ thống máy tính, quản trị kinh doanh,…..
 • Chương trình cao học: nhân chủng học, khoa học xã hội và nhân văn, nghiên cứu Canada, Lịch sử, tâm lý học, khoa học cuộc sống và môi trường.

Có nên du học tại Trent University

 • Theo Globe & Mail, Báo cáo giáo dục năm 2008 đã tặng trường Trent điểm A cho “chất lượng giáo dục”, “kiến thức năng lực quản trị”, “chất lượng giảng dạy”, và ” kích thước lớp học”, “bầu không khí khuôn viên trường”, và “tương tác học sinh.”
 • Trent University xếp thứ nhất ở CANADA về Học bổng và Hỗ trợ và xếp thứ nhất ở ONTARIO về Khoa học y tế và nghiên cứu tài trợ.
 • Sỹ số lớp học nhỏ, cho phép giáo viên quan tâm sâu sát tới từng sinh viên.
 • Tại Trent University sinh viên là trọng tâm: sự nghiệp giáo dục là mục tiêu phấn đấu của Trent, với quy mô lớp học nhỏ, từng sinh viên của Trent luôn được quan tâm và hướng dẫn tận tình.
 • Hơn 95% sinh viên tốt nghiệp ở Trent được nhận vào làm việc hoặc học tiếp chương trình cao học trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
 • Khu học xá lý tưởng để học tập và nghiên cứu:
  • Khu học xá Peterborough: Đây là khu học xá chính của đại học Trent với diện tích rộng hơn 1450 ha. Học tập & sinh sống tại đây bạn còn đuợc ngắm nhìn cảnh quan xinh đẹp của dòng sông Otanabee và miền quê thanh bình. Hơn nữa, bạn chỉ mất vài  phút là đến khu trung tâm của thành phố  Peterborough 78,000 cư dân với hơn 500 cơ sở kinh doanh, nhà hàng, quầy bán hàng lưu niệm… và chỉ mất 90 phút đến trung tâm Toronto.
  • Khu học xá  Oshawa: Thành phố Oshawa với hơn 150,000 cư dân , tọa lạc gần hồ Ontario là nơi cực kỳ thích hợp cho những ai yêu mến vẻ đẹp lãng mạn và không gian khoáng đãng. Bạn chỉ mất 45 phút đến trung tâm Toronto và Peterborough để khám phá những thú vui và trải nghiệm văn hoá, sinh hoạt cộng đồng tại đây. Oshawa còn là nơi đào tạo bằng cấp  uy tín hơn 35 năm qua.  Hiện tại có hơn 900 sinh viên đang theo học tại Oshawa.

Chi phí du học đại học Trent

CHI PHÍ THEO NĂM HỌC PHÍ TRUNG BÌNH THEO NĂM
CHI PHÍ SINH HOẠT

CAD$9500

BẬC ĐẠI HỌC

CAD$21830

 CHI PHÍ KÝ TÚC XÁ

CAD$5700

 BẬC CAO HỌC

CAD$18660

 

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn