Trải nghiệm cuộc sống ở New Zealand

trải nghiệm cuộc sống ở new zealand

Dù bạn có lựa chọn học tập tại thành phố nào ở New Zealand thì chắc chắn bạn cũng sẽ một khoảng thời gian rất tuyệt vời. Tất cả các thành phố tại đây đều đan xen giữa núi, biển và phố xá hiện đại, không gian của bạn sẽ rất rộng mở và trong lành. Ngoài ra, bạn sẽ được sống trong một nền văn hóa nhiều màu sắc được pha trộn giữa văn hóa bản địa người Maori, văn hóa truyền thống châu Âu và châu Á. Chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống ở New Zealand rất tuyệt vời.

Trải nghiệm cuộc sống ở New Zealand

Những địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh được gìn giữ rất cẩn thận. Hầu hết có vẻ đẹp hoang sơ, trong trẻo, gần như không có sự can thiệp của con người. Các dãy nùi, rặng san hô, bờ biển bất tận sẽ làm bạn tạm quên đi cuộc sống hiện đại trong nội thành. Thay vào đó là cảm giác bình yên, thoải mái khi hòa mình vào thiên nhiên.

Trong thành phố là một cuộc sống giàu có, hiện đại. Nếu bạn có cơ hội học tập tại đây bạn sẽ được học trong môi trường giáo dục chất lượng cao, được chứng nhận trên toàn cầu.

Sự hiếu khách

Tinh thần hiếu khách được ăn sâu vào người dân New Zealand. Người Maori có riêng một từ để chỉ sự hiếu khách là: Manaakitanga. Điều này còn được thể hiện rõ rệt với những người nước ngoài đến đây học tậplàm việc khi họ được chào đón nồng nhiệt, tôn trọng và giúp đỡ mọi lúc. Điều này làm cho trải nghiệm cuộc sống ở New Zealand của bạn trở nên rất ấm áp

Rất nhiều điều mới mẻ

Trong chúng ta ai cũng có tính tò mò, khi du học nước ngoài khám phá đất nước đó là điều mọi người mong muốn. Điều này đôi khi là một phần quan trọng trong quá trình học tập của bạn. Với khí hậu ôn hòa, du học sinh tại New Zealand có thể du lịch bất cứ lúc nào trong năm. Bạn còn được hỗ trợ bởi hệ thống giao thông thuận tiện. Các thành phố tại đây đều kết nối với nhau bằng những phương tiện công cộng như xe bus hay tàu điện mà giá vé lại rất thấp. Chỉ mất một vài giờ để đi từ trung tâm thành phố tới những bãi biển đầy nắng vàng hay các ngọn núi trắng tuyết phủ. Ví dụ: bạn sẽ mất 45′ để có thể lướt sóng tại bờ biển Raglan nếu đi bằng xe bus từ trung tâm Hamilton.

Lựa chọn lối sống

Để trải nghiệm cuộc sống ở New Zealand được trọn vẹn sẽ có rất nhiều lối sống cho bạn lựa chọn. Từ các trung tâm đô thị nhộn nhịp, xa hoa hay các thị trấn nhỏ yên bình. Từ các đô thị đại học tri thức tới các trung tâm thương mại sầm uất. Vì vậy bạn có thể chọn địa điểm phù hợp với bản thân hoặc đây là một cơ hội để bạn trải nghiệm ở một môi trường hoàn toàn mới mẻ.

Những bãi biển đầy nắng tập chung ở phía bắc. Những ngọn núi đầy tuyết trắng ở phía đảo nam. Sự hiện đại phồn hoa tập chung ở các thành phố. Văn hóa Maori bản địa chủ yếu ở vùng ngoại ô. Nhưng dù bạn chọn bất cứ nơi đâu cũng đều có bầu không khí trong lành, thoáng đạt.

Trên đây là một số thông tin về trải nghiệm cuộc sống ở New Zealand. Mọi thắc mắc về du học New Zealand vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn