Những thuận lợi khi xin visa du học New Zealand

visa du học new zealand

Đất nước New Zealand được biết đến như một điểm đến lý tưởng của các du học sinh bởi hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu cùng những ưu đãi đặc biệt trong quá trình xin visa du học New Zealand đã thu hút được 40 ngàn sinh viên từ các châu lục khác tới đây sinh sống và học tập.

  1. Những điểm hấp dẫn nhất visa du học New Zealand

 Các ưu đãi đặc biệt giành cho sinh viên quốc tế trong khi điều kiện du học ở các nước phát triển khác là khá khó khăn, như việc đảm bảo khả năng tài chính thật sự tốt, phỏng vấn visa gắt gao, chính sách việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp bị thắt chặt. Nhưng với New Zealand lại mở ra những cơ hội và những điều kiện thuận lợi khi đi du học. Chi phí du học thấp, chính sách cho sinh viên làm thêm, chính sách việc làm thuận lợi cho sinh viên sau khi tốt nghiệp và cùng với môi trường sống thanh bình và xã hội thân thiện. Với những điều đó đã khiến cho New Zealand trở thành một điểm đến hấp dẫn bậc nhất hiện nay cho mục đích du học lập nghiệp của sinh viên Việt Nam.

  1. Chính sách xin visa du học New Zealand gặp nhiều thuận lợi

Nhằm khuyến khích các học sinh, sinh viên quốc tế đang có nhu cầu học tập tại New Zealand ngày càng gia tăng thì hiện tại chính sách xin visa của sinh viên đã được thay đổi. Nhờ vậy mà các thủ tục xin visa du học New Zealand  cũng được đơn giản hóa và việc chứng minh tài chính cũng đã được đơn giản hơn rất nhiều.

Thủ tục để chứng minh tài chính để du học New Zealand được xét duyệt dựa trên từng điều kiện cụ thể của mỗi gia đình học sinh, sinh viên và được xét một cách công bằng. Thủ tục chứng minh tài chính căn cứ trên các loại giấy tờ như:

– Giấy tờ nhà đất hợp lệ

– Tài khoản ngân hàng

– Giấy kinh doanh đối với chủ doanh nghiệp

– Biên lai thuế trong vòng 12 tháng gần nhất

– Giấy xác nhận mức thu nhập hàng tháng.

– Hợp đồng lao động

Dựa vào tình hình tài chính của gia đình bạn mà VES sẽ có những hướng dẫn bạn chuẩn bị các giấy tờ hợp lý để chứng minh.

Nếu hồ sơ bạn chưa đảm bảo được việc chứng minh tài chính thì phụ huynh có thể vay số tiền học phí và các chi phí khác trong suốt quá trình học tập tại New Zealand tại một ngân hàng Việt Nam dưới sự bảo lãnh nguồn tài chính của gia đình của một ngân hàng Việt Nam. Đó cũng là chinh sách mới và linh hoạt của chính phủ New Zealand nhằm khuyến khích và thu hút du học sinh quốc tế.

đất nước New Zealand

Du học New Zealand năm 2017

  1. Các bước xin visa du học New Zealand

Bước 1.  Chọn trường học phù hợp

bạn cần có những định hướng nghề nghiệp cụ thể và nhờ vào các tư vấn viên của VES để chọn được ngôi trường phù hợp với nhu cầu hoc tập cũng như là dự định nghề nghiệp trong tương lai và khả năng tài chính của mình. Đây cũng là bước khởi đầu và cũng là bước quan trọng quyết định tới sự thành công trong khóa học của bạn.

Bước 2.   Xin thư mời nhập học

Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để bạn chuẩn bị cho việc xin thư mời nhập học của trường. Thời gian trung bình xin thư mời và nhận khứ hồi đáp của trường là khoảng 1 tuần. Đối với các trường đại học thì thời gian này khoảng hai tuần.

Bước 3.  Chuẩn bị các giấy tờ để xin visa

Điểm thuận lợi cho các bạn chọn địa điểm du học tại New Zealand đó là các trường không yêu cầu tiền đặt cọc hay là tiêu chuẩn học cho các khóa gần nhất. Do đó khi nhận được giấy mời từ trường thì các bạn được chuyển thằng đến bước làm thủ tục xin visa. Các nhân viên tư vấn du học VES sẽ làm việc trực tiếp với các bậc phụ huynh cũng như là các bạn học sinh để có thể chuẩn bị chu đáo các quá trình xinh visa của bạn.

Bước 4.  Nhận visa và chuẩn bị lên đường

Thông thường sẽ mất khoảng một tháng để xin được visa du học New Zealand. Sau khi có visa thì chúng tôi sẽ có những hộ trợ giúp bạn chuẩn bị chu đáo về mặt tâm lý, tinh thấn và những kỹ năng cần thiết trước khi hòa nhập vào môi trường sống học tập mới.

Bước 5.  Thủ tục đón và học tập tại New Zealand

VES sẽ có những bước phối hợp với trường để đón sinh viên tại sân bay nơi mà các bạn đến học. Khi sinh viên hoàn thành các thủ tục nhập học sẽ liên lạc với trường để hỗ trợ cho các bạn sinh viên cũng như cập nhật các thông tin mới nhất về tình hình học tập của bạn tới phụ huynh tại Việt Nam.

Qua một số thông tin chia sẻ trên chúng tôi hi vọng đã mang đến cho các bậc phụ huynh và các em học sinh có được những kiến thức hữu ích trước khi bắt đầu thủ tục xin visa du học New Zealand.

Mọi thông tin các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn