Thông tin Visa du học Ireland

Visa du học Ireland

Visa luôn là vấn đề quan trọng nhất khi du học nước ngoài. Du học Ireland cũng vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn thủ tục xin visa du học Ireland cũng như những giấy tờ cần thiết khi xin visa.

Visa du học Ireland

Những giấy tờ cần thiết khi xin Visa du học Ireland:

  • Hộ chiếu hợp lệ: hộ chiếu của bạn cần còn hạn ít nhất 6 tháng sau khi kết thúc khóa học.
  • Giấy tờ nhập học:
    • Thư mời nhập học toàn thời gian từ một trường học, cơ sở giáo dục tại Ireland. Trong thư sẽ xác nhận bạn đã ghi danh và được chấp nhận theo học một hay nhiều khóa học tại đây. Ngoài ra còn có thông tin học phí về khóa học và xác nhận bạn đã thanh toán số tiền này.
    • Bảo hiểm y tế
  • Bằng cấp và bảng điểm cấp cao nhất trong đó phải thể hiện được rằng bạn đủ năng lực tham gia khóa học mà bạn đăng ký. Điều này sẽ được xem xét thông qua điểm số, kết quả quá trình học tập của bạn
  • Trình độ tiếng Anh: Các khóa học sẽ yêu cầu tiếng Anh tối thiểu mà du học sinh cần phải có. Nếu chưa đáp ứng được yêu cầu này sinh viên có thể đăng ký những khóa học tiếng Anh tại Ireland trước khi vào khóa chính. Chứng chỉ tiếng Anh được công nhận tại Ireland bao gồm: IELTS, TOEFL, Cambridge, ETAPP
    • IELTS: tối thiểu 5.0
    • TOEFL: tối thiểu 173 (máy tính), 61 (internet), 500 (giấy)
    • Cambridge: Tiếng Anh tổng quát mức độ trung hoặc cao hơn
    • ETAPP: Tối thiểu cấp độ B2
  • Giấy tờ xác minh đã đóng đủ học phí:
    • Giấy chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng tại Ireland cho trường
    • Hoặc giấy biên nhận đã thu đủ học phí từ trường
  • Bảo hiểm cá nhân
  • Thư giải trình, kế hoạch học tập
  • Chứng minh tài chính: đây là một trong những điều kiện hết sức quan trọng khi xin visa du học Ireland. Bạn cần chứng minh được có đủ khả năng chi trả mọi chi phí trong quá trình du học. Cũng như nguồn gốc số tiền ấy.

Nếu bạn có khó khăn trong việc chứng minh tài chính khi xin visa du học Ireland thì hiện nay đã có chương trình du học Ireland không chứng minh tài chính Education Bond.

Education Bond

Là chương trình được thành lập bởi sở tư pháp và cơ quan nhập cư Ireland. Education Bond nhằm đơn giản hóa thủ tục khi xin Visa du học Ireland. Du học sinh chỉ cần mua một trái phiếu giáo dục trị giá €7.000 tại ngân hàng Central bank of Ireland và không cần bất cứ một thủ tục chứng minh tài chính nào khác. Khoản tiền này sẽ được hoàn lại khi bạn sang tới Ireland.

Ngoài việc đơn giản hóa thủ tục chứng minh tài chính Education Bond còn đẩy nhanh quá trình xét thị thực, hỗ trợ 24/7 mọi vấn đề, thắc mắc trong quá trình làm thủ tục xin VISA…

Trên đây là thông tin về thủ tục xin Visa du học Ireland. Mọi thắc mắc về du học Ireland vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn