Thay đổi khi du học ITP New Zealand

Thay đổi khi du học ITP

IPT – học viện công nghệ bách khoa là lựa chọn của nhiều du học sinh vì: đầu vào dễ dàng, học phí thấp, thời gian học ngắn, tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp cao. Có một số thay đổi khi du học ITP New Zealand trong năm 2019 từ chính phủ. Cùng VES tìm hiểu những thay đổi đó là gì?

Thay đổi khi du học ITP

Để đảm bảo các trường ITP luôn có chất lượng giáo dục cao nhất cũng như thu hút du học sinh hơn nữa, chính phủ New Zealand đã đề xuất một số thay đổi như sau:

Kết hợp 16 trường ITP tại New Zealand thành một tổ chức với tên gọi New Zealand Institute of Skills & Technology (Viện kỹ năng và công nghệ NZ). Tổ chức này sẽ có các cơ sở trải khắp đất nước

Lý do thay đổi.

 “Những thay đổi được thiết kế để hệ thống giáo dục của New Zealand tiếp tục phát triển phù hợp với nhu cầu thay đổi của sinh viên, người sử dụng lao động và cộng đồng địa phương. Khi công việc và các kỹ năng cần thiết cho họ phát triển, hệ thống giáo dục của chúng tôi phải liên tục thay đổi để đảm bảo nó vẫn thành công, bền vững và phù hợp với những sinh viên như bạn.”

 Những thay đổi được đề xuất sẽ cho phép sinh viên nghiên cứu với mức độ tin cậy cao hơn nữa rằng bằng cấp của bạn đang được phân phối một cách nhất quán và đạt tiêu chuẩn cao được ngành công nghiệp phê duyệt.

Điều gì không thay đổi

Một điều quan trọng không thay đổi là cam kết của New Zealand trong việc cung cấp bằng cấp chất lượng cao và trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả sinh viên chọn học tập tại đây. New Zealand sẽ tiếp tục là nơi chào đón sinh viên quốc tế học tập, sinh sống và làm việc.

Ý nghĩa thay đổi khi du học ITP

 Những thay đổi này được thiết kế để tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn học tập có sẵn cho bạn ở New Zealand. 

 Nếu các thay đổi được tiến hành, bạn có thể có bằng cấp của Viện Kỹ năng & Công nghệ New Zealand đề xuất thay vì tổ chức bạn đã đăng ký.

Quyết định cuối cùng về những thay đổi đối với ITP dự kiến ​​vào giữa năm 2019.

Trên đây là thông tin về thay đổi khi du học ITP. Mọi thắc mắc về du học New Zealand vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn