Thành phố Wellington

thành phố wellington

Thành phố Wellington là thủ đô của New Zealand và cũng là thành phố lớn thứ hai tại đây sau Auckland. Dù vậy Wellington được coi là trung tâm văn hóa của New Zealand vì ở đây có Kho văn kiện quốc gia, Bảo tàng Nghệ thuật quốc gia, Thư viện quốc gia, Bảo tàng New Zealand Te Papa Tongarewa, nhiều rạp chiếu và hai đại học.

Thành phố Wellington

 Thời tiết ôn hòa

Nhiệt độ tại thành phố Wellington khá giống với miền Bắc Việt Nam. Nhiệt độ cao nhất tại mùa hè là 300C, nhiệt độ thấp nhất vào mùa đông là 00C. Nhiệt độ trung bình 140C vào mùa đông và 230C vào mùa hè. Chính vì vậy bạn sẽ rất dễ chịu với thời tiết tại đây. Không có những ánh nắng gay gắt vào mùa hè vào không có rét buốt khắc nghiệt vào mùa  đông.

Hòa mình cùng thiên nhiên

Bất cứ nơi đâu tại Wellington bạn cũng sẽ cảm nhận được âm thanh và mùi vị của đại dương. Các dải đồi xanh mướt và thung lũng mêng mông bao quanh thành phố xinh tươi. Bạn có thể chèo thuyền trên vịnh, đi dạo trong rừng và bơi ở biển. Đây cũng là nơi có không khí trong lành và bầu trời đêm đầy sao. Không hề nói quá, Wellington là một thành phố đẹp đến sững sờ!

Văn hóa đa dạng, độc đáo

Thành phố Wellington gây ấn tượng với hầu hết các du khách cũng như các học sinh tới du học New Zealand bởi chính nét văn hóa độc đáo, đa dạng mà riêng biệt, không thể thấy được ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới.

Ở Wellington có hầu hết các môn nghệ thuật dân tộc, múa, hát, và các tổ chức âm nhạc gồm bảo tàng New Zealand, dàn nhạc giao hưởng New Zealand, đoàn Balet hoàng gia New Zealand… Tất cả các hoạt động văn hóa thường xuyên diễn ra trong thành phố.

Ngoài ra, thủ đô Wellington còn là nơi sinh sống, học tập và làm việc của nhiều học sinh, sinh viên, quốc tế, do đó, sự pha trộn giữa các nền văn hóa là không thể tránh khỏi. bởi vậy đến với Wellington bạn còn có thể tận mắt chiêm ngưỡng nền văn hóa mới lạ, đa dạng của nhiều quốc gia trên thế giới tạo nên một nền văn hóa New Zealand độc đáo, hài hòa, có pha trộn nhưng không hòa lẫn.

Học tập tại Wellington

Thành phố Wellington có 2 trường đại học quốc tế Victoria University of Wellington và Massey University. 2 trường cao đẳng cấp bằng cử nhân, 33 trường phổ thông, các trường đào tạo anh ngữ dân lập và các trường đào tạo dân lập khác

Wellington thành phố an toàn để. Trên thực tế, Wellington được xếp thứ hai trên thế giới về sự an toàn cá nhân của người dân và khách tham quan (The Economist Intelligence Unit 2017). Wellington là thành phố thủ đô duy nhất trên thế giới được công nhận là một Cộng đồng An toàn (theo Tổ chức Y tế Thế giới).

Thủ đô New Zealand còn được bầu chọn là nơi đáng sống nhất thế giới theo Deutsche Bank

 Du học New Zealand tại thành phố Wellington có một  cơ hội học tập tuyệt vời và các dịch vụ hỗ trợ học sinh khắp nơi trên thế giới. Hằng năm có khoảng 7000 sinh viên quốc tế chọn thành phố Wellington là điểm đến vững chắc cho giấc mơ chinh phục đỉnh cao tri thức của mình.

Trên đây là thông tin về thành phố Wellington. Mọi thắc mắc về du học New Zealand vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn