Học bổng 100% trường Tasmania

học bổng 100% trường tasmania

Trong năm học 2019, sẽ có học bổng 100% trường Tasmania cho du học sinh tới từ các nước có tên trong danh sách. Cùng VES tìm hiểu về thông tin học bổng:

Học bổng 100% trường Tasmania

✅University of Tasmania Business Scholarship 

– 4 học bổng trị giá 100% học phí cho single degree programs.

– Đối với combined degree programs, học bổng trị giá 50% học phí.

– Dành cho sinh viên đến từ Vietnam, Indonesia, Latin America và Nigeria đã nhận được offer từ chương trình Undergraduate, honours hoặc Postgraduate coursework ( trừ Master of Professional Accounting and Master of Professional Accounting Specialisation).
– Bắt đầu học ở kì tháng 1 hoặc 2 năm 2019.

👉Điều kiện áp dụng:

– Undergraduate: Điểm trung học phổ thông: GPA 9.5/10.
– Postgraduate: Điểm tốt nghiệp từ trường được công nhận: GPA 9/10
– Để duy trì học bổng, sinh viên cần đạt được CGPA 5.0/7.0 vào cuối năm học.
– Đơn xin học bổng 500 từ.

✅TSBE Dean’s International Merit Scholarship 

– Học bổng trị giá 50% học phí (không giới hạn và cho suốt quá trình học) cho chương trình single degree program. Không áp dụng cho combined degree program.
– Dành cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc đã nhận được offer chương trình Undergraduate, honours hoặc Postgraduate coursework ( trừ Master of Professional Accounting and Master of Professional Accounting Specialisation).
– Bắt đầu học ở kì tháng 1 hoặc 2 năm 2019.

Một số thông tin về trường Tasmania

Trường được thành lập năm 1890 hiện đang có 6 khoa chính: Khoa nghệ thuật, Khoa kinh doanh, Khoa giáo dục, Khoa khoa học y tế, Khoa luật, Khoa khoa học, kỹ thuật và công nghệ Trường cung cấp các. Trường cũng luôn được xếp hạng trong 10 trường đại học hàng đầu tại Úc về nghiên cứu và liên kết với 20 viện nghiên cứu chuyên ngành, các trung tâm hợp tác nghiên cứu và giảng dạy tại các trung tâm nghiên cứu cơ sở.

Với môi trường học tập sáng tạo, kỹ năng giao tiếp cùng phương pháp giảng dạy khoa học chuyên nghiệp, UTAS thu hút 22.000 du hoc sinh và sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên Quốc tế và 1000 nghiên cứu sinh.

Trường có hai cơ sở chính tại thủ đô Hobart bên bờ sông đẹp như tranh vẽ và tại Launceston trên bờ sông Tamar. Lonely Planet xếp Tasmania vào Top 4 Các địa điểm phải đến trên thế giới và bang này có các lễ hội diễn ra quanh năm, các công viên được xếp hạng Di sản Thế giới và những cơ hội du lịch bất tận.

Xếp hạng đại học Tasmania

– Quốc tế: Đứng trong 300 trường đại học hàng đầu thế giới theo Times Higher Education World University Rankings.

– Trong nước:

  • Đứng trong top 4 trường đại học được thành lập đầu tiên tại Úc và là thành viên Hiệp hội các trường đại học thuộc khối thịnh vượng chung.
  • Thuộc tốp 10 trường danh tiếng nhất nước Úc với các ngành thế mạnh: Kinh tế, Thương mại, Kỹ thuật, Luật, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Y khoa, Sức khỏe, Dược, Kiến trúc, Khoa học, Nghệ thuật, Thiết kê, Giáo dục…
  • Dành được giải thưởng bốn sao cho chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, xếp UTAS trong tốp 20% của các trường đại học Úc (Theo Good Universities Guide)
  • Đứng trong tốp 14 trường đại học hàng đầu của Úc và đứng trong khoảng 42 – 68 của Châu Á – Thái Bình Dương theo ARWU – 2008

Trên đây là thông tin về học bổng 100% trường Tasmania. Mọi thắc mắc về du học Úc vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn