Giật ngay học bổng Du học Trung học Mỹ – Tại sao không?

học bổng Du học Trung học Mỹ

Học bổng Du học Trung học Mỹ

Hôm nay VES xin giới thiệu cho các bạn về chương trình học bổng Du học Trung học Mỹ đến từ 3 trường  tại bang Wisconsin với giá trị học bổng lên đến USD 10,000:

Cụ thể: + Trường Racine Lutheran High School (9 – 12): USD 5,000

+ Trường St. Catherine’s Middle/High school (6-12): USD 5,000

+ Trường St. Martin of Tours Parish School (5-8): USD 10,000

Đôi nét về 3 trường:

  1. Racine Lutheran High School

Được thành lập vào năm 1944 với bề dày lịch sử và truyền thống. Trường lấy tiêu chí quan tâm hỗ trợ người khác và hoạt động công ích xã hội làm nền tảng chính để đào tạo giảng dạy học sinh. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, mỗi một học sinh luôn được các giáo viênquan tâm và xây dựng phương thức giảng dày một kèm một một cách hiệu quả dựa trên cá tính và tố chất của từng học sinh

  1. Catherine’s Middle/High school

Được thành lập vào năm 1864 dựa trên nền tảng giáo hội Racine Dominicus, với tiêu chí đào tạo phát triển những học viên và nhà lãnh đạo đi theo giáo hội Thiên chúa giáo. Chương trình đào tạo khối THCS (lớp 6-8) được thiết kế giúp phát triển về mặt tâm linh, tinh thần cho các học sinh nhằm chuẩn bị chuyển cấp lên PTTH và thích nghi môi trường học tập tiếp theo. Trường không ngừng nỗ lực nghiên cứu ở nhiều lĩnh vực đa dạng nhằm liên tục đổi mới và cải cách, không ngừng nghiên cứu và xây dựng chương trình đào tạo áp dụng những cơ sở thiết bị tiên tiến nhất.

  1. Martin of Tours Parish School

Là một tổ chức độc lập, các khoa và đội ngũ nhân viên của trường và giảng viên có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến chương trình giảng dạy, quy mô lớp học và học tập cá nhân một cách nhanh chóng. Khoa và nhân viên liên lạc thường xuyên và hợp tác để xác định và giải quyết những khó khăn trong học tập. Hàng trăm học sinh đã tốt nghiệp từ trường và đạt được thành công ở trường trung học. Trường luôn cung cấp chất lượng và sự ổn định, và là một trường trung học đoạt giải thưởng và cam kết học tập trong thế kỷ 21.

Mọi thông tin về du học  Mỹ liên hệ VES để biết thêm chi tiết nhé

 

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn