Những trường đại học hàng đầu tại Auckland

Dù không phải là thủ đô của New Zealand nhưng Auckland là thành phố lớn nhất đất nước Kiwi. Đây cũng là thành phố xinh đẹp thứ 5 thế giới. Học tập tại Auckland ngoài môi trường giáo dục chất lượng cao, cơ hội nghề nghiệp rộng mở bạn còn được sống trong môi trường sôi động, cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi. Cùng VES tìm hiểu về những trường đại học hàng đầu tại Auckland

Những trường đại học hàng đầu tại Auckland

Theo cơ quan phân tích The Economist Intelligence Unit (EIU) Auckland nằm trong danh sách 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Với điểm nhấn là số điểm tuyệt đối về giáo dục (100 điểm) và y tế (95,8 điểm). Nơi đây được mệnh danh là trung tâm thương mại lớn nhất NewZealand, tập trung 1/3 dân số cả nước. Các ngành công nghiệp phát triển mạnh tại Auckland bao gồm du lịch, kiến trúc hàng hải và chuyên môn hóa sản xuất.

Thành phố này lúc nào cũng tràn ngập không khí vui tươi, náo nhiệt. Với những bãi biển đẹp, những ngôi nhà gỗ, bờ vịnh được tô điểm bởi những du thuyền, những cánh buồm lấp ló từ lúc sương sớm tới khi hoàng hôn. Tại đây, người dân không chỉ được hưởng môi trường nhiệt độ ven biển ấm áp (mùa hè 16 đến 24 độ C, mùa đông 8 đến 15 độ C )

Theo thống kê “Khảo sát chất lượng sống” của Merces hàng năm, Auckland được xếp hạng thứ tư đồng hạng cho chất lượng cuộc sống trong 215 thành phố trên thế giới. Chi phí sinh hoạt dành cho du học sinh cũng rất hợp lý, khoảng $15,000 NZD/năm. Sinh viên có thể làm việc bán thời gian trong quá trình học của mình. Trong số 143 thành phố có chi phí đắt nhất thế giới, Auckland được xếp hạng thứ 138, thuộc nhóm những thành phố có sinh hoạt thấp nhất.Thành phố auckland

Danh sách những trường đại học hàng đầu tại Auckland

1. Đại học công nghệ Auckland

 Auckland University of Technology được đánh giá 5 sao cho chất lượng giảng dạy, trang thiết bị và tỷ lệ sinh viên có việc làm phù hợp sau tốt nghiệp.

Trường AUT đào tạo nhiều bậc khác nhau từ dự bị Đại học, Đại học và trên Đại học, các khóa học ngắn hạn. Trường có 5 khoa cung cấp hơn 250 chương trình trong Kinh doanh & Luật, Văn hóa & Xã hội, Design & Creative Technologies, Sức khỏe & Môi trường Khoa học & Te Ara Poutama (Maori Studies); trong đó nổi tiếng nhât là :nghệ thuật và thiết kế; kế toán và tài chính; kinh doanh và quản lýAuckland University of Technology

2. Đại học Auckland

 Đại học Auckland được công nhận là đơn vị giáo dục hàng đầu New Zealand với vị trí 82 trên toàn thế giới theo đánh giá của tổ chức QS Ranking.

Trường Đại học Auckland New Zealand có 5 cơ sở đào tạo: cơ sở ở trung tâm thành phố, cơ sở Tamaki, cơ sở Grafton, cơ sở North Shore và cơ sở Epsom.

Trường có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế và hỗ trợ mọi yêu cầu của sinh viên, từ việc học tập đến giải trí và các hoạt động xã hội. Không những thế trường còn luôn tạo điều kiện để sinh viên có thể phát huy các kỹ năng trong học tập, các kinh nghiệm trong làm việc để đạt được những mục tiêu học thuật của mỗi người.

Trường cung cấp hơn 86 chuyên ngành Thạc sỹ, và hơn 25 chuyên ngành giành riêng cho bậc Cử nhân (Bằng 1). Bạn có thể học hai bằng đại học cùng một lúc (bằng kép) và tiếp tục chương trình học ở bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Các ngành đào tạo: Thương mại, Giáo dục, Kỹ sư, Mỹ thuật, Y tế, Luật, Y khoa, Giải phẫu, Âm nhạc, Điều dưỡng, Nhãn khoa, Dược, Thể dục, Khoa học, Nghệ thuật, Công tác xã hội, Công nghệ, Kiến trúc, Kinh doanh và quản lý thông tin…Đại học Auckland New Zealand

3. Đại học Massey

 Đại học Massey một trong những đại học lớn nhất của New Zealand với hơn 4.500 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia, có chi nhánh nằm tại 3 thành phố Palmerston, Auckland và Wellington. Bằng cấp của trường được công nhận trên thế giới, nổi tiếng về chất lượng đào tạo và nghiên cứu.

Trường dẫn đầu tại New Zealand về các chuyên ngành Kỹ thuật, công nghệ, Vật lý, Khoa học thể thao, Thống kê.

Trường đào tạo từ Chứng chỉ, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ các chuyên ngành: Kinh doanh, Thiết kế, công nghệ và kỹ thuật, sư phạm, khoa học tự nhiên….Đại học Massey

4. Học viện công nghệ Unitec

 Là học viện công nghệ công lập của New Zealand, một thành viên của tổ chức quốc tế các đại học và có quan hệ chính thức với nhiều học viện trên thế giới như học viện công nghệ Virginia (Mỹ), học viện công nghệ hoàng gia Melbourne RMIT(Australia), Đại học Jonkoping (Thụy Điển)…Unitec Institute of Technology

Trên đây là thông tin về những trường đại học hàng đầu tại Auckland. Mọi thắc mắc về du học New Zealand vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn