Nhịp sống ở New Zealand

Nhịp sống ở New Zealand

Đối với sinh viên Việt Nam Long Hồ, nhịp sống ở New Zealand là một trong những điều tốt nhất về việc học tập tại đây.

Nhịp sống ở New Zealand

 “Khi tôi còn học trung học ở Việt Nam, tôi đã học 12 môn học. Chúng tôi thường phải tham gia các lớp học thêm, vì vậy lịch học của tôi thường kéo dài từ sáng sớm tới buổi tối, ”anh nói.

 “Một trong những lý do tôi muốn đến New Zealand là vì tốc độ sống ở đây. Tôi muốn có thêm thời gian cho bản thân mình. ”

 Sau khi tốt nghiệp trung học ở Việt Nam, Long đã dành một năm học Cử nhân Văn học Quan hệ Quốc tế tại Học viện Ngoại giao Việt Nam tại Hà Nội.

 Vào tháng 3 năm 2017, Long bắt đầu học tại Đại học Victoria Wellington, là ngôi trường liên kết với Học viện ngoại giao. Anh ấy sẽ dành hai năm học tập tại New Zealand.

 Long nói rằng anh đặc biệt thích học hỏi từ các giáo sư hướng dẫn, họ rất thân thiện với các sinh viên. Và học tập trong thư viện rộng rãi của Victoria, nơi luôn mở cửa đến nửa đêm cho sinh viên.  

 Anh có rất nhiều thời gian rảnh, anh dành thời gian khám phá Wellington, nghe nhạc, giao lưu và chơi bóng đá với các sinh viên khác trong chương trình kết đôi.

“Thật tốt khi có thời gian rảnh vào cuối tuần để nhìn xung quanh Wellington, tận hưởng khung cảnh và gặp gỡ bạn bè của tôi”, Long nói.

Long cũng mong muốn khám phá phần còn lại của New Zealand, và có kế hoạch đến thăm Auckland và Queenstown vào tháng 11.

Trên đây là thông tin về nhịp sống ở New Zealand. Mọi thắc mắc về du học New Zealand vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn