Nhập cư New Zealand

nhập cư New Zealand

Xứ sở Kiwi xinh đẹp luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Trong số đó cũng có rất nhiều người muốn sinh sống, làm việc, học tập lâu dài tại đậy. Vậy làm thế nào để nhập cư New Zealand? Những điều cần lưu ý trước khi nhập cư vào New Zealand là gì?

Nhập cư New Zealand

Để được phép nhập cư New Zealand, trước tiên bạn cần có Visa hợp lệ. Có nhiều cách để có Visa New Zealand. Bạn có thể xin Visa để du học, đi làm hay sở hữu doanh nghiệp tại New Zealand. Một số loại Visa, ví dụ như những người được cấp visa dạng di cư diện tay nghề bạn sẽ được cung cấp chỗ ở. Bạn cần tuân thủ chính xác mọi điều kiện trong Visa. Để đảm bảo quá trình xin nhập cư của bạn không bị ảnh hưởng.

Trước khi chuyển tới New Zealand, bạn nên xem mình có đủ điều kiện xin Visa hay không. Đối chiếu với thang điểm định cư New Zealand để tính ra số điểm định cư của bản thân bạn.

Nhập cư New Zealand cùng người thân

New Zealand cho phép vợ/chồng – bạn đời (Partner) được phép định cư cùng bạn. Partner của bạn cũng cần có Visa khi sang New Zealand.

Tại New Zealand, Partner của bạn được phép đi làm. Vì vậy, bạn cần có kế hoạch partner của bạn sẽ làm công việc gì, tại đâu, cách thức tìm việc, xin việc,…? Để có một công việc như ý, các bạn nên chuẩn bị kiến thức tiếng Anh đầy đủ. Điều này sẽ rất có lợi khi xin việc cũng như trong quá trình làm việc. Ngoài ra, việc làm tại New Zealand và Việt Nam có đôi chút khác nhau. Nên có sự tìm hiểu và chuẩn bị về công việc dự định mà mình mong muốn.

Một lời khuyên nho nhỏ dành cho các bạn là tình nguyện rất có ích tại New Zealand. Những công việc tình nguyện sẽ giúp bạn xây dựng các mối quan hệ, trau dồi ngoại ngữ, tìm hiểu về văn hóa, đặc trưng của nơi mình sinh sống. Vì vậy, các bạn nên thu xếp để tham gia các hoạt động tình nguyện tại New Zealand.

Ngoài việc làm, tiếng Anh còn quan trọng với mọi vấn đề cần giao tiếp tại New Zealand. Vì đây là ngôn ngữ chính thức của xứ sở Kiwi. Nếu tiếng Anh của bạn chưa tốt, nên tham gia các khóa học tiếng Anh để cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình.

Trên đây là thông tin về việc nhập cư New Zealand. Mọi thắc mắc về du học New Zealand vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn