NHẬN VISA DU HỌC CANADA SAU 7 NGÀY VỚI CHƯƠNG TRÌNH CES

Cùng duhocves tìm hiểu ngay nhé.

Chính sách chương trình CES

Sau một thời gian áp dụng, chương trình CES ngày càng chứng minh được những ưu điểm vượt trội hơn so với chương trình xét duyệt visa Canada thông thường như:

•  KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH KHI DU HỌC CANADA
  •  Yêu cầu đầu vào đơn giản, không cần GMAT hay SAT.
  •  Thời gian xét duyệt visa nhanh (Có thể có visa trong vòng từ 5-7 ngày).
  •  Học phí, chi phí thấp.
  •  Nhiều cơ hội đa dạng cho du học sinh thực tập và làm thêm.
  •  Cơ hội định cư sau tốt nghiệp.

Điều kiện tham gia chương trình CES:

– Trên 18 tuổi.

– Có IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5). Chưa có IELTS, được ôn luyện tại VES, cam kết trong thời gian ngắn nhất học sinh có thể đạt được trình độ tiếng Anh như yêu cầu.

– Xin giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ Scotiabank với trị giá 10,000 CAD để chi trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada.

Chương trình CES được chính phủ Canada & tổ chức CICan thông qua. Nhằm tạo điều kiện cho các du học sinh tới du  học Canada. Ngoài ra, chương trình còn được bảo trợ bởi ngân hàng Scotiabank. Tổ chức tài chính lớn nhất đất n ước Canada. Hỗ trợ cho học sinh sở hữu giấy chứng nhận đảm bảo GIC.

> Có thể bạn quan tâm

Xếp hạng úc

Canada express study (ces)