Nguyễn Thu Hằng – Visa du học Úc

Nguyễn Thu Hằng

Chúc mừng em Nguyễn Thu Hằng đã có visa du học Úc tại trường đại học Monash.

Nguyễn Thu Hằng – Visa du học Úc

Hằng là học sinh huyện Lương Tài – Bắc Ninh, sau khi tốt nghiệp lớp 12 em đã không tham gia kỳ thi đại học như đa số các bạn đồng trang lứa mà em đã đi học tiếng Anh và trải qua kỳ thi IELTS. Giấc mơ của em là được học tập tại một trường đại học danh tiếng của Úc, nơi sẽ cấp cho em tấm bằng tốt nghiệp giá trị toàn cầu. Để mai sau em có thể tự tin tìm kiếm việc làm tại mọi quốc gia trên thế giới.

Chia sẻ lý do lựa chọn đất nước Úc, Hằng cho biết: “Em yêu thích nước Úc từ những ngày còn nhỏ, khi trên tivi chiếu những bộ phim dành cho thiếu nhi do Australia sản xuất. Ước mơ trong em cứ lớn dần lên, khi lớn lên rồi em bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn và biết đây là quốc gia thịnh vượng, có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, thiên nhiên trong lành, con người thân thiện, đặc biệt nơi đây có nền giáo dục rất tốt. Chính vì vậy, em đã xin phép gia đình được tiếp tục con đường học tập ở đây.”

Nhưng do lần đầu tiên xin visa nên em có rất nhiều chỗ không biết, Hằng đã tới nhờ công ty du học VES giúp em về các thủ tục để quá trình xin visa thuận lợi hơn. Cuối cùng, sau 1 tuần chờ đợi Nguyễn Thu Hằng đã chính thức nhận được visa du học Úc từ lãnh sự quán. Em hiện tại có thể yên tâm học tập tại trường đại học Monash, ngôi trường mơ ước của em. Các lý do Hằng lựa chọn đại học Monash vì:

  • Trường thuộc nhóm G8 (Top 8 trường đại học hàng đầu của Úc)
  • Hệ thống thư viện và cơ sở vật chất của Monash rất hiện đại và thân thiện với sinh viên
  • Trường có rất nhiều hoạt động gắn sinh viên với công việc thực tế và chương trình được thiết kế để cân bằng giữa kiến thức và năng lực chuyên môn khi sinh viên tốt nghiệp.
  • Hỗ trợ đời sống sinh viên tối đa

Trên đây là thông tin về visa du học Úc em Nguyễn Thị Hằng. Mọi thắc mắc về du học Úc vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn