Nguyễn Thị Quỳnh – Visa du học Úc

Nguyễn Thị Quỳnh

Chúc mừng em Nguyễn Thị Quỳnh đã có visa du học Úc bậc phổ thông trung học trường Cleveland District State Highschool – bang Queensland.

Visa du học Úc – Nguyễn Thị Quỳnh

Là một học sinh giỏi, chăm ngoan được thầy yêu bạn mến, từ lâu Quỳnh đã có ước mơ du học tại Úc. Em lựa chọn đất nước này bởi:

  • Úc có chất lượng giáo dục cao, được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Ngành giáo dục được chính phủ đầu tư mạnh, bài bản. Các tổ chức uy tín như QS, Time đều xếp Úc ở vị trí cao trong các đánh giá về chất lượng giảng dạy và học tập.
  • Úc có khí hậu tương đồng Việt Nam. Con người nơi đây thân thiện luôn chào đón những người mới đến.
  • Chi phí học tậpsinh hoạt tại Úc thấp hơn các nước phát triển khác như Anh, Mỹ, Pháp,…
  • Có thể đi làm thêm ngoài giờ học để nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cũng như có thêm những mối quan hệ với mọi người
  • Dễ dàng vào các trường đại học hàng đầu thế giới sau khi kết thúc chương trình phổ thông tại Úc.

Với những lý do trên, sau khi hoàn thành chương trình lớp 10 Quỳnh đã quyết định du học Úc. Với sự trợ giúp của du học VES em đã nhanh chóng được lãnh sự quán Úc cấp Visa du học tại xứ sở Kanguroo mà không cần trải qua buổi phỏng vấn.

Hiện nay, Nguyễn Thị Quỳnh đã là thành viên của trường Cleveland District State Highschool – bang Queensland. Là một trường công lập được thành lập từ năm 1956 với cơ sở vật chất hiện đại,các lớp học đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị dạy và học tiên tiến, hệ thống thư viện với nhiều đầu sách khác nhau,… hỗ trợ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Sĩ số lớp học nhỏ với tỷ lệ 1:15, Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao cùng với những phương pháp dạy đặc biệt giúp sinh viên nhanh chóng tiếp thu bài học.

Trên đây là thông tin Visa em Nguyễn Thị Quỳnh du học Úc bậc phổ thông. Mọi thắc mắc về du học Úc vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn