New Zealand quốc gia thanh bình

New Zealand quốc gia thanh bình

An toàn và thanh bình được xem là một điều xa xỉn ở rất nhiều quốc gia. Hiện nay, chiến tranh, khủng bố, bạo loạn vẫn còn xảy ra ở rất nhiều nơi trên thế giới. Trong hoàn cảnh đó, New Zealand nổi lên như là một kiểu mẫu cho một đất nước thanh bình và phát triển. Bên cạnh khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, New Zealand còn là môi trường giáo dục quốc tế tuyệt vời nhất. Hãy cùng VES đến thăm New Zealand quốc gia thanh bình.

New Zealand quốc gia thanh bình

 Hòa bình từ trong tư tưởng

Trong các cuộc khảo sát quốc tế, New Zealand luôn được xếp hàng là một trong những quốc gia hòa bình, ít
tham nhũng nhất thế giới. Năm 2017, chỉ số hòa bình toàn cầu được so sánh 162 quốc gia về nguy cơ bạo lực cá nhân, New Zealand được xếp thứ 2 trên thế giới, chỉ sau Iceland.
Cùng năm, trong cuộc xếp hạnh chỉ số nhận thức tham nhũng của Tổ chức minh bạch quốc tế, New Zealand lại
một lần nữa đứng ở vị trí quốc gia ít tham nhũng nhất trên thế giới, ngang bằng với Đan Mạch. Thậm chí tại đây không có bất kỳ động vật hoang dã nguy hiểm nghiêm trọng nào để khi bạn đi vào rừng cũng phải nơm nớp lo sợ. Điều duy nhất khiến bạn có thể gặp nguy hiểm từ động vật là khi bạn sử dụng phương tiện lưu thông trên đường mà thôi.

Cộng đồng hòa bình

Người New Zealand là những người cởi mở và tin tưởng, nên được tự do sống theo lối sống mà họ chọn. Tại đây, chính phủ ban hành một bộ luật riêng để ngăn chặn những người lạm dụng tự do ngôn luận và cũng như việc tổ chức một lực lượng cảnh sát đáng tin cậy để có thể giải quyết mọi vấn đề phát sinh tại bất kỳ một khu vực có tội phạm nào.Yêu cầu nhập học New Zealand

Tự do di chuyển

Bởi vì New Zealand an toàn nên bạn và gia đình có thể tự do ra ngoài và tận hưởng mọi thứ mà không phải chịu sự quản giáo của chính phủ dù bạn có là khách du lịch nước ngoài.
Các hoạt động thường được ưa thích tại đây là đi bộ hoặc đạp xe trên đường phố, cắm trại, du lịch… Tất cả,
bạn đều có thể thực hiện nếu bạn muốn và cảm thấy hứng thú.

Đất nước công bằng

Ở nhiều nước, sự phân chia giai cấp và chủng tộc khiến cho cuộc sống hàng ngày ngột ngạt và khó khăn. Nhưng đó không phải điều chúng ta có thể bắt gặp ở New Zealand. Tại New Zealand, mọi khoản thu hoặc phí dịch vụ, phí nhà ở, phí đi lại, phí ăn uống… đều được công khai, minh bạch và hợp pháp. Mặc dù tại đây, đôi khi các khoản phí có thể chỉ nằm ở khoảng tương đối, nhưng đó không phải là bất công bằng cho mọi người dân.

Trên đây là thông tin về New Zealand quốc gia thanh bình. Mọi thắc mắc về du học New Zealand vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn