New England University

New England University

New England University là đại học dẫn đầu trong công cuộc đổi mới về nghiên cứu và học thuật. Trường chính thức hoạt động độc lập từ năm 1954, luôn tự hào là một trong những trường lâu đời nhất nước Úc

New England University

Theo Bảng Xếp Hạng Các Trường Đại Học Trên Thế Giới năm 2017 của Trường Đại học Jiao Tong Thượng Hải (Shanghai Jiao Tong University – SJTU), Đại Học New England được xếp vào một trong số 500 trường đại học hàng đầu trên thế giới và một trong 100 trường đại học hàng đầu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Các trường đại học được đánh giá dựa trên chất lượng đào tạo và chất lượng các cơ sở tiện ích mà trường cung cấp, cũng như kết quả nghiên cứu và giảng dạy. Sự có mặt của UNE trong các xếp hạng này khẳng định vị thế của trường là một trong những trường đại học dạy và học tốt nhất trên thế giới.
Đại Học New England đã được xếp hạng hàng đầu (năm sao) cho tất cả ba hạng mục chính về “trải nghiệm giáo dục” của sinh viên trong Cẩm Nang Các Trường Đại Học Tốt (The Good Universities Guide) năm 2009. Trường đã được xếp hạng cao nhất về hạng mục này trong Cẩm Nang suốt 10 năm từ 2000 đến 2010 – một kỷ lục mà chưa một trường đại học nào có thể vượt qua. Các sinh viên tốt nghiệp được tham khảo ý kiến đã đánh giá trường tối đa năm sao về “chất lượng giảng dạy”, “sự hài lòng của sinh viên tốt nghiệp” và “đánh giá chung của sinh viên tốt nghiệp”, một sự ghi nhận sâu sắc của sinh viên tốt nghiệp về một môi trường sống và học tập độc đáo tại Úc mà Trường Đại Học New England mang lại.

Trường có liên kết hợp tác với rất nhiều trung tâm nghiên cứu như CSIRO – tập đoàn nghiên cứu quốc gia của Úc, tạo điều kiện thuận lợi cho các nghiên cứu Sau đại học.

Ngoài các văn bằng học tại học sở của trường, New England University còn tổ chức một loạt các chương trình đào tạo từ xa. Trường có được danh tiếng vượt bậc về các cam kết đào tạo từ xa và về việc thiết lập tiêu chuẩn học thuật trên toàn thế giới. Đại học New England là nhà cung cấp đào tạo từ xa có bề dày hoạt động liên tục lâu nhất ở Úc và với hơn 15.000 sinh viên học tập ngoài học sở của trường thì trường vẫn duy trì là một trong những nhà cung cấp đào tạo từ xa lớn nhất tại Úc. Sự linh hoạt của hình thức học từ xa đang ngày càng tạo ra một sức hút đáng kể đối với những ai theo đuổi đại học, bởi hình thức học này tạo điều kiện cho sinh viên sắp xếp việc học của mình bên cạnh công việc, gia đình cũng như các ràng buộc khác

 Các lý do lựa chọn New England University

 • Theo “Good Universities Guide”, trường đã được xếp hạng hàng đầu (năm sao) cho tất cả ba hạng mục chính là: “chất lượng giảng dạy”, “sự hài lòng của sinh viên tốt nghiệp” và  “đánh giá chung của sinh viên tốt nghiệp”. Trường Đại học New England là trường duy nhất giữ danh hiệu này trong suốt 10 năm liền
 • Trường đã nổi danh quốc tế về những đóng góp trong các lĩnh vực khoa học nông nghiệp, kinh tế, địa chất, quản lý giáo dục, ngôn ngữ, vi sinh và tảo học.
 • New England University có tỉ lệ giảng viên/sinh viên thấp nhất nước Úc. Tại UNE sinh viên có cơ hội để nói chuyện trực tiếp với các sinh viên cùng lớp và đội ngũ giảng viên, thúc đẩy việc học, tăng cường những cuộc tranh luận và phát triển sự hiểu biết sâu hơn về lĩnh vực học tập. Tính tương tác giữa các giảng viên và sinh viên ngày càng phát triển tạo nên sự thân thuộc và hỗ trợ lẫn nhau.
 • UNE có rất nhiều thiết bị học tập hiện đại tại trường bao gồm thư viện; thiết bị học tập và giảng dạy; Khu mua sắm và ngân hàng; các tiệm báo và bưu chính; trung tâm thể thao và giải trí bao gồm 12 héc-ta cho khu vực giải trí, sân quần vợt, hồ bơi nước nóng, phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ và các cơ sở vui chơi giải trí khác.
 • Dịch vụ hỗ trợ mang lại cho sinh viên quốc tế những chương trình Anh ngữ và kỹ năng học tập, phúc lợi và dịch vụ tư vấn, sức khỏe, các câu lạc bộ và hội sinh viên và những nhà nguyện (trong đó có một nhà thờ Hồi giáo).
 • Ngoài ra, còn có các dịch vụ: chương trình Định hướng, Đón tiếp tại Sân bay, Hỗ trợ Bảo hiểm Y tế, Hỗ trợ chỗ ở, Hỗ trợ Ngôn ngữ và Học tập, Dịch vụ Cộng đồng, Hỗ trợ Gia đình, Gia hạn visa và giấy phép lao động, tư vấn, liên lạc với gia đình, giúp tìm việc làm bán thời gian khi học.
 • UNE có những khóa học bậc Đại học và Sau Đại học thuộc nhiều lĩnh vực. UNE cũng có những cơ hội nghiên cứu đặc biệt tại cả hai bậc Thạc sỹ và Tiến sỹ. Với sự giàu có về kiến thức và giám sát nghiên cứu, cũng như hơn 40 Trung tâm Nghiên cứu Đại học tại khuôn viên, gồm 5 Trung tâm Hợp tác Nghiên cứu (CRCs), Liên doanh với các doanh nghiệp tại NSW, UNE mang lại cho sinh viên nghiên cứu quốc tế chương trinh giáo dục Đại học xuất sắc.

Chương trình đào tạo trường New England University

Khóa học tiếng Anh:

 • Khai giảng hành tháng.
 • Học phí: 320AUD/tuần
 • Học tại trung tâm Anh ngữ (ELC) tại Đại học New England. Sinh viên có thể bắt đầu học ở bất kỳ trình độ Anh ngữ nào từ Anh Ngữ Tổng Quát (GE), Anh Ngữ Học Thuật (EAP) đến Chương Trình Nhập Môn (IAP).

Đại học và sau đại học:

 • Các chuyên ngành được dạy tại trường rất đa dạng như: Nghệ thuật, Khoa học xã hội, Ngôn ngữ, Quy hoạch đô thị, Kinh tế, Kinh Doanh, Kế toán, Luật, Thương mại (Kế toán tài chính), Giáo dục, Y tá, Nông nghiệp, Khoa học máy tính, Khoa học môi trường, Kỹ sư, Công nghệ thông tin,.. …
 • Chuyên ngành cấp bằng kép: Cử nhân Nông nghiệp – Kinh doanh, Nông nghiệp – Luật, Xã hội – Kinh tế, Kinh doanh – Kinh tế, Kinh doanh – Luật, Kinh doanh – Giáo dục, Khoa học máy tinh – Luật, Tội phạm – Luật, Khoa học môi trường – Luật.

Học phí các bậc đào tạo tại Đại học New England (UNE)

Chương trình Thời gian học Học phí Ghi chú
Cử nhân 3 – 4 năm 15.800 – 21.000 A$/năm Tuỳ chuyên ngành
Thạc sỹ 1 – 2 năm 17.900 – 21.600 A$/năm Tuỳ chuyên ngành
Tiến sỹ 3 – 4 năm 17.900 – 21.600 A$/năm Tuỳ chuyên ngành

Khai giảng: Tháng 2 và tháng 9

Điều kiện nhập học:

 • Chương trình Cử nhân: Tốt nghiệp PTTH 6.5 trở lên, TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0. Riêng đối với chuyên ngành Y, Luật, Giáo dục, yêu cầu IELTS 6.5 – 7.0.
 • Chương trình thạc sỹ, tiến sỹ: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan, IELTS 6.0 – 7.5 tuỳ từng ngành.

Trên đây là thông tin về trường New England University. Mọi thắc mắc về du học Úc vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn