Nelson Marlborough Institute of Technology

Nelson Marlborough Institute of Technology

Nelson Marlborough Institute of Technology (NMIT) – Học viện công nghệ Nelson Marlborough được thành lập vào năm 1905 và là cơ sở đào tạo lớn nhất tại đảo Nam của New Zealand. Hàng năm, trường thu hút một lượng đông đảo sinh viên, trong đó khoảng hơn 4.000 sinh viên quốc tế đến từ khắp các nơi trên thế giới theo học tại trường.

Nelson Marlborough Institute of Technology

Vùng Nelson/ Marlborough là một trong những địa điểm đẹp và hấp dẫn nhất ở New Zealand cho các du học sinh sống và học tập.

Nelson Marlborough Institute of Technology cung cấp hơn 90 chương trình học từ những chương trình dạy nghề và lý thuyết đa dạng ở các bậc chứng chỉ, bằng diploma đến bậc đại học. NMIT cũng mở các chương trình thực tập học nghề cùng với một loạt các khóa tiếng Anh. Các khóa học tại NMIT được đảm nhiệm bởi các chuyên gia, giảng viên đầu ngành với sự tương tác, hỗ trợ tới từng sinh viên.

NMIT có các trang thiết bị hiện đại. Trung tâm nghiên cứu và thư viện tiên tiến được xây dựng vì mục đích chuyên dụng, có một trung tâm máy tính thiết bị đầy đủ, truy cập Internet miễn phí, có nhân viên hỗ trợ học tập thân thiện giúp đỡ sinh viên về tiếng Anh, máy tính…

Các cơ sở của Nelson Marlborough Institute of Technology

Trường có 2 cơ sở tại Nelson và Marlborough

Cơ sở Nelson

 Chỉ cách trung tâm thành phố Nelson sôi động vài phút đi bộ. Khu vực Nelson-Tasman có phong cách sống và cảnh quan tuyệt đẹp. Các trung tâm đô thị của Nelson và Richmond được bao quanh bởi ba công viên quốc gia, Abel Tasman, Kahurangi và hồ Nelson, gồm những bãi biển cát vàng xen lẫn những dặng núi.

Cơ sở Marlborough

 Nằm ở trung tâm thương mại của khu vực Blenheim, chuyên về ngành trồng nho và ngành hàng không, Cơ sở này cung cấp gần 20 chương trình toàn thời gian cũng như bán thời gian và các khóa học ngắn. Cơ sở này tự hào có một vườn nho trong khuôn viên trường, một thư viện, salon dạy làm tóc salon, thẩm mỹ viện “Enhance” và quán cafe sinh viên.

Những điểm nột bật của trường Nelson Marlborough Institute of Technology

 • Nelson Marlborough là học viện đào tạo công nghệ chất lượng đạt chuẩn quốc tế, có bề dày lịch sử hơn 100 năm tại New Zealand.
 • Bằng cấp của Học viện được công nhận thứ hạng cao nhất Category 1 Standard bởi New Zealand Qualifications Authority (NZQA).
 • Sinh viên quốc tế theo học tại Nelson Marlborough sẽ luôn nhận được chất lượng giảng dạy và sự giúp đỡ tốt nhất từ các giảng viên, gia sư của trường. Đồng thời các nhân viên Nhà trường luôn hỗ trợ nhiệt tình bất kể lúc nào sinh viên cần.
 • Trường đã đầu tư hơn 43 triệu Đô la Mỹ vào việc xây dựng chất lượng trường học. Do đó, sinh viên theo học tại đây sẽ được trải nghiệm môi trường học đạt chuẩn quốc tế cùng những thiết bị hiện đại, phục vụ tốt nhất cho sinh viên.
 • Nhà trường luôn họp và bàn bạc với nhau kĩ lưỡng để chọn ra các chương trình học tốt nhất, thuận tiện nhất cho tương lai của các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường.

Chương trình đào tạo Học viện công nghệ Nelson Marlborough

Các chương trình đào tạo nổi bật của trường gồm:

 • Chứng chỉ quốc gia về Trồng Trọt.
 • Cao đẳng NZ về Kinh Doanh Trực Tuyến.
 • Sau đại học về Nuôi Trồng Thủy Sản.
 • Chứng chỉ dự bị Đại học.
 • Chứng chỉ thực tập ở vườn hoa quả.
 • Thiết kế đồ họa: Xây Dựng Thương Hiệu.
 • Cử nhân về Nuôi Trồng Thủy Sản và Bảo Tồn Biển

Yêu cầu đầu vào:

 • Chứng chỉ nghề: IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)
 • Cao đẳng nghề: IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Bậc cử nhân: IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Sau đại học: IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) đến 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Trên đây là thông tin về trường Nelson Marlborough Institute of Technology. Mọi thắc mắc về du học New Zealand vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn