Đại học Monash – Monash University

Đại học Monash Monash University

Monash University là trường đại học lớn nhất hiện nay của Úc với hơn 60,000 sinh viên đến từ hơn 170 quốc gia trên thế giới. Hiện tại, Monash University đã phát triển thành một mạng lưới các trường, trung tâm giáo dục và quan hệ đối tác bao trùm toàn cầu đồng thời là thành viên của nhóm G8 – liên minh của các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu có uy tín nhất của Úc.

Tổng quan Monash University

 Monash University có năm cơ sở khắp tiểu bang Victoria, hai cơ sở quốc tế tại Malaysia và tại Nam Phi, và trung tâm ở Trung Quốc, Ý và Ấn Độ. Với phương châm: Sáng tạo, đổi mới và hành động, mỗi một cơ sở đều cung cấp một môi trường học tập nhận diện, nuôi dưỡng tài năng, biến tài năng đó thành khả năng. Đồng thời, sinh viên sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ phía nhà trường để biến khoảng thời gian trên giảng đường trở thành kỷ niệm đáng nhớ của bất cứ sinh viên nào theo học.

 Monash University cung cấp đa dạng các khóa học cho sinh viên chọn lựa trong vòng 10 khoa: Nghệ thuật, Thiết kế và Kiến trúc; Nghệ thuật; Kinh doanh và Kinh tế; Giáo dục; Kỹ thuật; Công nghệ thông tin; Pháp luật; Y học, Điều dưỡng và Khoa học Y tế; Dược và Khoa học dược phẩm; và Khoa học.

Là một trường Đại học trẻ và tiến bộ, không bị bó buộc bởi truyền thống hay quy ước cùng với cơ sở vật chất và thiết bị hỗ trợ việc giảng dạy và học tập chất lượng. Monash University luôn được xếp hạng trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới. Tại đây, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn với nhiều khóa học, nhiều dự án nghiên cứu và giao lưu quốc tế, đem đến cho bạn một nền tảng giáo dục rộng mở khác biệt, có được sự tự tin, kiến thức và kỹ năng cần thiết để thay đổi tích cực cuộc sống của bạn. Chính vì thế, Monash University sẽ là bước đệm cho thành công nghề nghiệp trong tương lai của bạn

Học phí tham khảo cho sinh viên quốc tế:

  • Khóa tiếng Anh: ~AUD$ 2,025 (5 tuần)
  • Khóa cử nhân: ~ AUD$ 36 – 39,100 (3 năm)
  • Khóa thạc sỹ: ~AUD$ 27,000 – 37,000 (1-2 năm)

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn