Trường trung học Maryland

maryland

Thuộc hệ thống trường Amerigo, Maryland có trường nam sinh và nữ sinh. Tại đây có các lớp học AP, Honors và chương trình STEM.

Giới thiệu trường Amerigo Maryland

Trường Nam sinh – Archbishop Curley High School

–           Năm thành lập: 1961

–           V ịtrí: Baltimore, Maryland

–           Khung chương trình: Trung họcMỹ, Advanced Placement và Honors

–           Số học sinh trong lớp: 13

–           Chương trình nổi bật: 1:1 iPad, STEM, Kinhdoanh, Luật, Mỹ thuật

–           Tỷ lệ vào ĐH: 100%

–           Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: Brown University, Johns Hopkins University Columbia University, George Manson University, v.v.

–           Hoạt động ngoại khóa: hơn 26 đội nhóm thể thao và 40 câu lạc bộ

 

Trường Nữ sinh – Mercy High School

–           Năm thành lập: 1960

–           Vị trí: Baltimore, Maryland

–           Khung chương trình: Trung học Mỹ, Advanced Placement và Honors

–           Giải thưởng: Blue Ribbon School of Excellence

–           Số học sinh trong lớp: 12

–           Chương trình nổi bật: 1:1 iPad, Công nghệ, Y Khoa, Nghiên cứu Y sinh học

–           Tỷ lệ vào ĐH: 100%

–           Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: Boston College, Cornell University, Dartmouth College, Johns Hopkins University, Yale University, v.v.

–           Hoạt động ngoại khóa: hơn 16 đội nhóm thể thao và 20 câu lạc bộ

>>Học bổng từ Amerigo

 Được mệnh danh là ‘Nước Mỹ thu nhỏ’, bang Maryland nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên kỳ vỹ đủ bốn mùa. Đây cũng là trung tâm công nghệ và hàng không hàng đầu với những trung tâm nghiên cứu khoa học danh tiếng, lâu đời như Bệnh viện John Hopkins. Amerigo Campus tại Maryland cũng là nơi duy nhất có 2 trường dự bị dành riêng cho học sinh nam và nữ. Chương trình học cạnh tranh cùng hoạt động ngoại khoá và thể thao đa dạng là những lý do nổi bật để học sinh quốc tế chọn nơi đây để theo học phổ thông.

Cách thủ đô Washington chỉ 1 tiếng đi xe, trường nam sinh Archbishop Curley High School và trường nữ sinh Mercy High School là hai trường dự bị đại học nằm ngay tại thủ phủ của bang Maryland. Cả hai trường tư thục đều đặt mục tiêu chuẩn bị cho các em bước vào giảng đường đại học, giáo dục học sinh trở thành những lãnh đạo tương lai. Với mô hình lớp học nhỏ (một giáo viên quản lý lớp 10 – 20 người), nhà trường muốn ‘cá nhân hoá’ trải nghiệm của mỗi học sinh, để các em học tập trong môi trường cởi mở và có cơ hội khám phá, phát triển năng lực bản thân tốt nhất có thể.

Mỗi trường Maryland đều có các lớp học Honors và Advanced Placement (AP). Ngoài ra còn có chương trình STEM tập trung giảng dạy chuyên sâu về Khoa học, Công nghệ, Cơ khí và Toán học. Với cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ, như phòng thí nghiệm, rạp hát, studio nhảy, kịch nói, phòng thể chất. Học sinh tại trường cũng tham gia gần 40 CLB ngoại khoá và 30 đội thể thao ngay tại trường. Ngoài thời gian học tập trên lớp, học sinh luôn được khuyến khích hoạt động ngoại khoá, phát triển kỹ năng làm việc nhóm và lãnh đạo dự án. Đây là đặc điểm của nền giáo dục tân tiến tại Mỹ mà không phải ở đâu các em cũng được trải nghiệm.

Đặc biệt, trường nữ sinh Mercy High School đạt giải thưởng Blue Ribbon School of Excellence của Bộ Giáo Dục Mỹ. Đạt tỉ lệ 100% học sinh tốt nghiệp vào Đại học và tổng giá trị học bổng các em đạt được lên tới 11.7 triệu USD, từ các trường ĐH danh giá như Boston College, Cornell University, Dartmouth College, Johns Hopkins University, Yale University… Trường Mercy High School cũng là trường duy nhất có chương trình thực tập cùng Trung tâm Y tế Mercy, AOL… cho học sinh có trải nghiệm làm việc thực tế trước khi vào ĐH.

Amerigo Maryland Campus cung cấp khu nội trú dành cho học sinh quốc tế. Nơi các em sinh hoạt, kết bạn với bạn bè đến từ nhiều nước trên thế giới. Khu vực nội trú trang bị phòng tự học, phòng sinh hoạt chung có máy tính để các em học nhóm và làm bài tập, dưới sự hướng dẫn, chăm sóc 24/7 của nhân viên Amerigo.

Mỗi cuối tuần, học sinh có cơ hội tham quan các cảnh quan thiên nhiên đa dạng quanh bang Maryland. Một bên là khám phá dãy núi Appelachian hùng vĩ với mùa thu lá đỏ đẹp nổi tiếng, một bên là bờ biển Đại Tây Dương với những thị trấn cảng xinh xắn, yên bình.

Trên đây là thông tin về trường Maryland. Mọi thắc mắc về du học Mỹ vui lòng liên hệ:

 

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn