Lương Diệu An – Visa du học New Zealand

Lương Diệu An

Chúc mừng em Lương Diệu An học sinh tới từ Hoàng Mai – Hà Nội đã có Visa du học tại trường National Institute of Education Limited – New Zealand.

Visa du học Lương Diệu An

An là cô bé mạnh mẽ, tự lập, em luôn muốn khám phá, chinh phục những điều mới mẻ. Từ những năm học cấp 3, em đã một mình tới nước Mỹ phồn hoa để theo học chương trình phổ thông theo diện giao lưu văn hóa. Đây là chương trình học được bảo trợ bởi chính phủ Mỹ giúp các học sinh Việt Nam có thể học tập và sinh sống cùng người bản địa.

  • Các du học sinh đủ tiêu chuẩn tham gia chương trình sẽ nhận được một học bổng toàn phần (học phí và chi phí sinh hoạt) cho một năm học tập tại Mỹ.
  • Được ở cùng và chăm sóc bởi người bản địa, họ sẽ sẽ cung cấp cho học sinh 2 bữa ăn sáng và tối cho 5 ngày học trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu và 3 bữa sáng, trưa, tối cho 2 ngày cuối tuần Thứ Bảy và Chủ Nhật
  • Cùng sự giúp đỡ bởi điều phối viên địa phương 24/7 với bất kỳ vấn đề nào các em gặp phải trong thời gian du học.

Sau khi kết thúc khóa học, An muốn lựa chọn một đất nước mới để tiếp tục hành trình học tập và khám phá của mình. Với sự trợ giúp của công ty du học VES, em đã quyết định đi tới New Zealand. Là một đất nước nhỏ, không quá nổi tiếng nhưng em đã thực sự yêu thích mảnh đất này.

Với nền kinh tế phát triển, cuộc sống người dân giàu có, nền giáo dục NZ được đầu tư rất đầy đủ, bài bản. Những công nghệ hiện đại nhất luôn được cập nhật cho các trường học, đội ngũ giáo viên uyên thâm giàu kinh nghiệm. Chất lượng giảng dạy được quản lý chặt chẽ bởi NZQA.

Người dân nơi đây cũng có cuộc sống chậm rãi, giá cả các loại mặt hàng ở đây khá rẻ.

Với thiên nhiên ưu ái, những bờ biển trải dài đầy nắng, những ngọn núi hùng vĩ, nguyên sơ, hay những khu rừng xanh rợp là những điều đã thu hút đông đảo khách du lịch hay những ai thích khám phá và yêu mến thiên nhiên.

Sinh viện được đi làm thêm trong khóa học cũng như có thể gia hạn Visa để ở lại làm việc sau tốt nghiệp.

Trên đây là thông tin về Visa du học của Lương Diệu An. Mọi thắc mắc về du học New Zealand vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn