Le Cordon Bleu

Quản trị du lịch khách sạn Le Cordon Bleu

Tổng quan về trường học viện Le Cordon Bleu 

 Le Cordon Bleu được thành lập vào năm 1895 ở Paris, trường đi đầu trong các lĩnh vực nghệ thuật nấu ăn, ẩm thức và khách sạn với các khu học xá hiện diện tại khoảng 20 quốc gia như Úc, Anh, Canada, Mỹ, Newzealand…với khoảng 50 trường quốc tế và có hơn 20.000 sinh viên theo học hàng năm.

Những lý do để bạn chọn Le Cordon Bleu, Úc.

+ Bằng cấp Le Cordon Bleu được công nhận quốc tế: với hệ thối các trường học dài trên toàn cầu, Le Cordon Bleu là thương hiệu được thế giới công nhận. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ có được những thuận lợi trong cạnh tranh với một bằng cấp chất lượng quốc tế.

+ Có cơ hội học tập với những nhà giáo dục chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực du lịch: Tại Le Cordon Bleu, trường tự hào khi tuyển dụng được các nhà giáo dục thuộc hàng top nhằm đảm bảo cho sinh viên không chỉ nhận được nền giáo dục hiện đại mà còn là nền giáo dục chất lượng cao nhất.

+ Tài liệu học tập của trường Le Cordon Bleu được biên soạn bởi những nhà giáo dục có chuyên môn của trường mang đến cho sinh viên các khối lượng kiến thức thực tế, được nghiên cứu kỹ lưỡng và duy nhất.

+ Môi trường quốc tế: Le Cordon Bleu chào đón sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia cũng như đào tạo các mối quan hệ lâu dài với khách sạn, nhà hàng trên toàn cầu mang đến cho sinh viên mạng lưới nghề nghiệp toàn cấu trong lĩnh vực khách sạn.

+ Tham gia các hội cự sinh viên : sự liên kết với trường không chỉ dừng lại tại thời điểm SV tốt nghiệp mà còn kéo dài sau đó. Trường không ngừng mở rộng mạng lưới alumni để SV có thể liên kết và hỗ trợ lẫn nhau.

+ Le Cordon Bleu cung cấp các cơ hội trải nghiệm thực tập cho sinh viên như là một yếu tố cần thiết trong từng khóa học của trường.

+ Có rất nhiều khóa học cho sinh viên lựa chọn như nấu nướng, quản trị nhà hàng, khách sạn và nghệ thuật sành ăn từ bậc cao đẳng cho đển thạc sỹ tại các khu học xá ở Úc như Sydney, Melbourne và Adelaide

Chương trình đào tạo của trường Le Cordon Bleu:

Tiếng Anh

Học phí: (tùy theo khu học xá)

Chính khóa

*Khu học xá Sydney

Nấu nướng: bậc đào tạo Cert III & Cao đẳng nâng cao

Làm bánh ngọt: bậc đào tạo Cert III & Cao đẳng nâng cao

Quản trị nhà hàng khách sạn: bậc đào tạo Cử nhân

Yêu cầu đầu vào: tối thiểu tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5 – 6.0

Khai giảng:

Khóa học nấu nướng & Làm bánh ngọt: tháng 1, 4, 7, 10

Khóa học Quản trị nhà hàng khách sạn: tháng 1, 7

Thời gian học: 15 tháng (Cert III), 2 năm 3 tháng (Cao đẳng nâng cao), 3 năm (Cử nhân)

Học phí:

*Khu học xá Melbourne

Chuyên ngành học:

Nấu nướng: bậc đào tạo Cert III & Cao đẳng nâng cao

Làm bánh ngọt: bậc đào tạo Cert III & Cao đẳng nâng cao

Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5

Khai giảng: tháng 1, 4, 7, 9

Thời gian học: 15 tháng (Cert III), 2 năm 3 tháng (Cao đẳng nâng cao)

Học phí:

*Khu học xá Adelaidele-condor-bleu-7-student

Chuyên ngành học:

Quản trị nhà hàng khách sạn: bậc đào tạo Cử nhân & Thạc sỹ

Nấu nướng: bậc đào tạo Cert III & Cao đẳng nâng cao

Làm bánh ngọt: bậc đào tạo Cert III & Cao đẳng nâng cao

Yêu cầu đầu vào: tối thiểu tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5 – 6.5

Khai giảng:

Khóa học Quản trị nhà hàng khách sạn: tháng 1, 4, 7, 9

Khóa học Nấu nướng & Làm bánh ngọt: tháng 1, 7

Thời gian học: 1 năm – 3 năm (tùy bậc học)

Khai giảng:

Các chi phí khác

Dụng cụ làm bếp & đồng phục: AU$ 2,200-AU$ 2,245

Những bạn sinh viên nào có ý định chọn du học úc với các chuyên ngành liên quan đến nấu ăn, làm bánh thì đây sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Mọi thông tin bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có được những tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hotline: 0977559458                     Tel: 0432216810

Email: contact@duhocves.edu.vn/ngan@duhocves.edu.vn

Địa chỉ:  21 Cù Chính Lan, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội


Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn