Làm thế nào để du học New Zealand thành công

Du học New Zealand thành công

Có một số lời khuyên dành cho bạn nếu bạn muốn có một hành trình du học New Zealand thành công. Nếu bạn có một sự chuẩn bị chu đáo cùng với sự cởi mở và nỗ lực từ bản thân thì cuộc sống mới tại New Zealand sẽ rất tuyệt vời.

Du học New Zealand thành công

 Lựa chọn lời khuyên phù hợp

Ở thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay bạn có thể tìm kiếm thông tin về du học New Zealand ở rất nhiều nơi, trên báo đài, mạng internet, từ người quen, các hội nhóm du học sinh,… Nhưng trong số các thông tin ấy không phải thông tin nào cũng chính xác hay phù hợp với bạn. Và cũng có phần khó khăn khi bạn phải lựa chọn giữa “rừng” thông tin ấy. Có một mẹo nhỏ dành cho bạn là hãy lấy thông tin từ những nguồn chính thống. Có một số nơi bạn có thể tin tưởng như: lãnh sự quán (immigration), trường bạn theo học, hay các công ty du học uy tín như du học VES,…

Ở đó, họ sẽ đưa ra những thông tin mới nhất, chân thực và những lời khuyên đúng đắn. Họ cũng sẽ luôn giữ liên lạc với bạn và hỗ trợ bạn mọi lúc. Bạn có thể hỏi mọi điều liên quan tới du học New Zealand như cuộc sống, học tập, di chuyển hay đơn giản chỉ là tâm sự khi học xa nhà.

Lựa chọn trường học, khóa học

New Zealand có 8 trường đại học và 8 trường ấy đều nằm trong danh sách các trường đại học hàng đầu thế giới. Tổng cộng 18 trường đại học và viện công nghệ trên cả nước đều có nền giáo dục chất lượng cao được cả thế giới công nhận. Thật khó để bạn lựa chọn một trường học cho mình.

Nhưng bạn nên nhớ rằng, không phải cứ trường có xếp hạng cao, nổi tiếng là phù hợp. Để chọn một khóa học, trường học bạn cần để ý tới rất nhiều yếu tố trong đó quan trọng nhất là: học phí và chi phí sinh hoạt, ngành nghề, vị trí địa lý, điều kiện đầu vào,…

Có một số ví dụ như: Nếu bạn chọn ngành du lịch, khách sạn bạn không nên lựa chọn các khóa học cử nhân mà thay vào đó nên lựa chọn các khóa học nghề, hay cao đẳng. Điều này sẽ giúp bạn có thời gian học tập ngắn hơn, chi phí thấp hơn nhưng cơ hội việc làm lại cao hơn. Nếu bạn chọn ngành công nghệ thông tin thì các khóa học cử nhân sẽ là hợp lý vì nó sẽ giúp bạn dễ dàng xin việc cũng như định cư.

Học tập chăm chỉ, chịu khó làm việc, tận hưởng du lịch

New Zealand là một đất nước ít gây áp lực cho học sinh nhất. Phương pháp giảng dạy ở đây là học sinh nghiên cứu – giáo viên hướng dẫn, thực hành nhiều chứ không phải là học sinh  học thuộc theo lời giáo viên hay thiên về học thuật. Nhưng để có một kết quả tốt bạn vẫn cần chăm chỉ, nghiêm túc trong học tập. Nếu gặp khó khăn hay cần sự giúp đỡ bạn có thể nhờ tới các giáo viên hay cố vấn học tập họ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Dù vậy, bạn đừng quên thưởng thức phong cảnh tại New Zealand. Là một đất nước nổi tiếng với những cảnh thiên nhiên hùng vĩ, luôn đứng đầu trong danh sách địa điểm du lịch nổi tiếng toàn thế giới. Cũng là một trong những lý do thu hút đông đảo du học sinh. Thật đáng tiếc nếu bạn không đi du lịch, khám phá đất nước Kiwi.

Kết bạn

Đây là một điều thực sụ giúp bạn có thể du học New Zealand thành công. Là một đất nước đa văn hóa, người dân đến từ nhiều quốc gia. Kết bạn sẽ là cách tốt nhất để bạn hòa nhập với mọi người, tìm hiểu về nhiều nền văn hóa. Hơn nữa những người bạn sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều hơn, trau dồi tiếng Anh, giảm bớt nỗi nhớ nhà

Trên đây là một số lời khuyên để có một chuyến du học New Zealand thành công. Mọi thắc mắc về du học New Zealand vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn