Khóa học tiếng Anh tại New Zealand

Khóa học tiếng Anh tại New Zealand

New Zealand  là một trong những đất nước tốt nhất để bạn du học. Ở bài viết này chúng tôi xin phép không nhắc tới những ưu điểm khi du học New Zealand nữa. Nhưng bạn sẽ làm gì khi mong muốn được du học tại đây nhưng lại chưa đủ điều kiện tiếng Anh để vào khóa học chính thức? Bạn yên tâm vì có các Khóa học tiếng Anh tại New Zealand ngay trong các trường, cơ sở giáo dục.

Khóa học tiếng Anh tại New Zealand

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức và chủ yếu tại New Zealand. Như các bạn đã biết, tiếng Anh phổ biến nhưng lại có rất nhiều thay đổi trên từng đấy nước. Đôi khi chỉ là một thay đổi nhỏ nhưng cũng gây khó khăn cho người chưa từng tiếp xúc. Tại New Zealand, có chút khác biệt so với tiếng Anh – Anh như: khi phát âm “i” lại hóa thành âm “u”, âm “e” trở thành “i”, ví dụ “fish and chip” thành “fush and chup”. “you go to the left” lại hóa thành “you go to the lift”. Vì vậy, khi tham gia các khóa học tiếng Anh tại New Zealand sẽ giúp bạn làm quen với những sự khác biệt trên. Dễ dàng học tập, giao tiếp tại xứ sở Kiwi.

Các học sinh tại Việt Nam đi du học hầu hết đều là thi IELTS hay TOEFL. Những bài thi trên đều được hệ thống giáo dục các nước trên thế giới công nhân. Nhưng cũng chính vì vậy mà kết quả sẽ chỉ phản ánh kiến thức về tiếng Anh nói chung. Các bạn sẽ rất hạn chế về ngôn ngữ chuyên ngành bạn theo học hay các vùng miền tại New Zealand. Vì vậy, tham gia các khóa học tiếng Anh tại New Zealand sẽ giúp bạn về tiếng Anh chuyên ngành, từ ngữ địa phương.

Các khóa học tiếng Anh tại New Zealand có thể kéo dài từ 10 đến 16 tuần. Tại đây có tổ chức: English New Zealand. Tổ chức này là một nhóm các chương trình giáo dục được thiết lập để giúp mọi người học tiếng Anh trong khi học tập. Điều này sẽ đảm bảo chất lượng khi học tiếng Anh là tốt nhất.

Học ngoại ngữ thường là khó với phần đông mọi người. Nhưng đắm chìm trong ngôn ngữ ấy sẽ giúp việc học trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Việc tham gia khóa học tiếng Anh tại New Zealand còn giúp bạn có cơ hội tiếp xúc với người bản xứ. Tiếng Anh sẽ ở mọi nơi xung quanh bạn. Vì vậy, khả năng nghe, nói của bạn sẽ tốt lên rất nhiều.

Trên đây là thông tin về khóa học tiếng Anh tại New Zealand. Mọi thông tin về du học New Zealand vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn