SHML – HỌC VIỆN QUẢN LÝ KHÁCH SẠN THỤY SỸ

SHML

Công ty SHML

SHML là một công ty của Thụy Sỹ được đăng ký tại bang Bern đồng thời là trường đầu tiên đào tạo về quản trị khách sạn của Thụy Sỹ đào tạo theo mô hình chuẩn đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường dưới mô hình nổi tiếng “Shop School”. Quy mô nhỏ và chất lượng cao, mang tính đặc thù du học Thụy Sỹ. Trường được xây dựng tại khu vực đặc biệt an toàn – Bernese Oberland và hoạt động với một khách sạn thực sự – nơi đồng thời mở cửa chào đón tất cả các du khách. Cơ sở vật chất của trường tạo ra một môi trường lý tưởng, có sự kết hợp chặt chẽ vừa đào tạo lý thuyết và thực hành trong nghệ thuật dịch vụ khách sạn, thực phẩm và đồ uống.

Xem thêm:

>> Tư vấn du học Úc

>> Học phí du học New Zealand

Chương trình hoạt động của trường dựa trên những triết lý hoạt động của ngành khách sạn và nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế tạo điều kiện cho sinh viên những cơ hội nghề nghiệp hứa hẹn trong tương lai trong ngành công nghiệp du lịch khách sạn

Chương trình đào tạo nổi bật tại SHML

– Khóa ẩm thực

– Khóa cử nhân ngành quản trị kinh doanh du lịch khách sạn

– Khóa thạc sỹ ngành quản trị kinh doanh du lịch khách sạn

– Một số khóa họ ngắn hạn được đưa ra theo yêu cầu

Nhà trường tổ chức 4 kỳ nhập học 1 năm vào tháng 2, tháng 5, tháng 8 và tháng 11

Mỗi khóa học sẽ bao gồm 2 kỳ học: lý thuyết và thực hành. Sau thời gian học tập kiến thức đầy đủ trên lớp học, sinh viên sẽ có cơ hội để thực tập từ 4 – 6 tháng trong ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch và Khách sạn. Hơn thế nữa, không thể không nhắc đến lợi thế khi thực tập được hưởng lương của Thụy Sỹ (mức lương xấp xỉ 2,300 – 2,500 CHF/1 tháng). Điều này là một trong những cơ hội tốt nhất để sinh viên hỗ trợ chi phí cho việc học tập của mình.

Mức học phí tham khảo SHML

– Chương trình cấp chứng chỉ: Khoảng 11,300 CHF – 17,300 CHF/năm

– Cử nhân:                               11,300 CHF/năm

– Thạc sỹ                                  11,300 CHF/năm

– Chương trình tiếng Anh 3 tháng: Tổng học phí và chi phí sinh hoạt khoảng 3,500 CHF

Đến với SHML, ngoài chất lượng giáo dục chất lượng, du học sinh còn được học tập với cơ sở trang thiết hiện đại, tiện nghi

Thư viện: là nơi thực sự yên tĩnh và lý tưởng để sinh viên nghiên cứu. Nhà trường thiết lập phòng học giống như một phòng đọc sách, luôn luôn tăng số lượng các đầu sách để phục vụ nhu cầu của sinh viên và giảng viên, đặc biệt những cuốn sách về chuyên ngành Quản trị kinh doanh Du lịch Khách sạn luôn được quan tâm hàng đầu.

Phòng ăn: Các món ăn của trường được sử dụng để phục vụ nhu cầu nghiên cứu về kỹ thuật dịch vụ, các sinh viên có thể thực hành ngay tại phòng ăn của nhà trường.

Đời sống sinh viên: Sinh viên sẽ được tận hưởng cuộc sống thoải mái và phục vụ tốt nhất tại SHML. Các tiện nghi trong trường bao gồm: phòng đơn hay phòng đôi đều có phòng tắm riêng, máy sấy tóc, tủ và máy sưởi. Giường ngủ, bàn làm việc và hệ thống đèn chiếu sáng được bố trí một cách hợp lý để đảm bào đảm nhu cầu học tập cũng như nghỉ ngời của sinh viên.

Hoạt động thể thao: Sinh viên có thể lựa chọn tham gia các hoạt động thể thao nhưu bóng chuyền hoặc bơi lội. Có sẵn một phòng tập thể thao và trung tâm thể thao miễn phí phục vụ sinh viên ngay tại khuôn viên nhà trường.

 

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn