Học viện công nghệ và bách khoa

Học viện công nghệ và bách khoa

Chương trình sau trung học của New Zealand ngoài các trường đại học họ còn có những trường nghề, trường tiếng Anh hay các học viện công nghệ và bách khoa (ITP). Học tập tại các viện công nghệ và bách khoa của New Zealand (ITPs) sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng, trình độ và kinh nghiệm bạn cần để làm việc ở bất cứ đâu trên thế giới

Học viện công nghệ và bách khoa

Có 16 trường ITP trên khắp New Zealand, với hơn 157.000 sinh viên đã tốt nghiệp trong tất cả các ngành nghề. Là môi trường sẽ dạy bạn những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế với chất lượng giáo dục hàng đầu.  Luôn bán sát vào nhu cầu, xu hướng hiện tại để kịp thời chuyển tải kiến thức tới sinh viên.

Cơ hội việc làm rộng mở

Các học viện công nghệ và bách khoa New Zealand còn nổi bật với việc hướng nghiệp cho sinh viên. Tức là khi học tại ITP (từ chứng chỉ đến chương trình sau đại học) bạn sẽ được học chương trình để hướng tới một nghề nghiệp cụ thể. Điều đó sẽ mang lại cho bạn một kiến thức sâu rộng về nghề nghiệp tương lai.

Chương trình học cũng chú trọng vào việc thực hành. Có thể là thực hành tại trường, tại các doanh nghiệp địa phương, tập đoàn lớn sao cho sinh viên có những kiến thức tốt nhất cho tương lai.

Vì các lý do trên, bạn có thể tự tin tìm việc làm ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới sau khi tốt nghiệp. Vì bạn có một tấm bằng được thế giới công nhận, được trang bị kiến thức đầy đủ cho ngành nghề của bạn, có những kỹ năng thực hành tốt.

Chất lượng cao

ITPs và các trường đại học của New Zealand là các tổ chức công. Vì thế họ được giám sát chất lượng bởi bộ giáo dục và các tổ chức liên quan.

Các khóa học tại ITPs được liên kết với ngành công nghiệp và nhà tuyển dụng để đảm bảo cập nhật kịp thời về nhu cầu tuyển dụng. Điều này cũng giúp bạn dễ dàng tìm việc làm sau khi tốt nghiệp

Các giảng viên tại ITPs có kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp có liên quan. Trình độ sinh viên ITP được đánh giá cao độ cao bởi các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới.

Chương trình học linh hoạt

Institutes of Technology and Polytechnics cung cấp các khóa học cho tất cả các bậc học, từ chứng chỉ nền tảng đến bằng đại học, chương trình sau đại học và bằng thạc sĩ.

Các tùy chọn học tập tại ITPs linh hoạt và bao gồm trong học tại trường, học từ xa hoặc nghiên cứu trực tuyến.

Các ngành nghề dễ xin việc

Tốt nghiệp học viện kỹ thuật và bách khoa bạn rất dễ dàng xin việc làm, nhất là khi New Zealand hiện đang thiếu hụt lao động trong ngành nghề. Nhưng có một số ngành sau bạn đặc biệt dễ xin việc:

  • Công nghệ thông tin: New Zealand đang đi đầu trong ngành công nghiệp thông tin và điện toán. Có vị trí tuyển dụng cho những người có tay nghề cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
  • Kỹ thuật: Ở một đất nước với các ngành công nghiệp rất đa dạng như New Zealand, nhiều lĩnh vực kỹ thuật đang thiếu lao động trầm trọng.
  • Nông nghiệp & lâm nghiệp: Đây là cả hai ngành công nghiệp khổng lồ ở New Zealand và có nhiều vị trí trong nhiều lĩnh vực cho những người có kỹ năng cao.
  • Dịch vụ y tế & xã hội: Các ngành dịch vụ xã hội và y tế của New Zealand đều rất phát triển. Họ cung cấp nhiều lĩnh vực mà bạn có thể tìm được việc làm.

Trên đây là thông tin về học viện công nghệ và bách khoa tại New Zealand. Mọi thắc mắc về du học New Zealand vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn