HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES – TẠI SAO KHÔNG?

học tiếng Anh tại Philippine

Philippine là quốc gia sử dụng tiếng Anh lớn thứ ba trên Thế Giới và có tỷ lệ sử dụng tiếng Anh cao nhất Châu Á. Cùng DUHOCVES tìm hiểu những lý do nên chọn Học tiếng Anh tại Philippine nhé!

1. Hình thức Học tiếng Anh tại Philippine 1:1

Hầu hết những người muốn học tiếng Anh đều có suy nghĩ muốn đi du học để nâng cao khả năng của mình bởi vì dù đã từng học tiếng Anh trong trường lớp nhưng lại không thể sử dụng vào thực tế. Những người đã từng học tiếng Anh qua những lớp học nhóm thì hầu như tất cả đều muốn thử bắt đầu một phương thức học mới. Vì thế mà hình thức học 1 trên 1 của Philippines thực sự hợp với nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm:

• Tập trung tất cả các kỹ năng
  • Có thời gian luyện phát âm
  • Được chọn và đổi giáo viên
  • Thời gian học: 7 – 10 tiếng/ngày
  1. Những điểm nổi bật khi du học tại Philippine

• Học phí và sinh hoạt phí rẻ khi Học tiếng Anh tại Philippine: Từ $700 – $1,300/tháng
  • Môi trường học viên quốc tế, đa dạng quốc tịch như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Iran, Libya, Brazil, Nga, Đức,…
khoá học tiếng anh tại philippines
  • Nhập cảnh dễ dàng: Là một quốc gia nằm trong khối ASEAN nên công dân Việt Nam được miễn VISA 30 ngày đầu tiên vào không phải xin cấp VISA trước. Đây là điều rất thuận lợi cho các bậc phụ huynh có con sang học tập tại đây vì họ có thể sang thăm con một cách dễ dàng.
  • Thuận lợi đi lại: Chỉ với hơn 2h30 phút là các học viên có thể yên tâm bay từ Việt Nam sang Philippines và người lại.
  • Môi trường thân thiện và an ninh tuyệt đối

MỘT SỐ TRƯỜNG TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG TẠI PHILIPPINE:

• Trung tâm UV ESL
  • Trường tiếng Anh SMEAG
  • Trường Genius English Philippine
  • Trường EV CEBU

Trên đây là những thông tin về học tiếng Anh tại Philippine được DUHOCVES chia sẻ chi tiết nhất. Hi vọng tất cả nội dung này sẽ giúp ích đến bạn!