Học thú y tại New Zealand

Học thú y tại New Zealand

Học thú y tại New Zealand là một lựa chọn đúng đắn. Không những bạn sẽ được học tập với những điều kiện tốt nhất, chất lượng giáo dục hàng đầu bạn sẽ đạt được những kỹ năng thực tế thiết thực. Điều này rất thuận lợi cho nghề nghiệp tương lai của bạn.

Học thú y tại New Zealand

Các trường đại học của New Zealand đều thuộc top 3% các trường hàng đầu trên thế giới. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng giáo dục khi học tập tại đây.

Chương trình giảng dạy về thú y sẽ tập chung cho bạn nhiều hơn về các kỹ năng thực tế. Theo Vanessa, một sinh viên quốc tế đến từ Úc, hiện đang học năm cuối tại Đại học Massey ở Palmerston North chia sẻ:

 “Tôi đã học được rất nhiều về vấn đề an toàn khi thực hành, đó là việc nhận thức môi trường xung quanh, hiểu ngôn ngữ cơ thể của các loài động vật bạn đang làm việc” Vanessa nói. 

 “Ngựa gập tai lại khi chúng hung hăng hoặc cảm thấy lo lắng, đó là dấu hiệu tốt cho thấy chúng có thể không thích những gì bạn đang làm với chúng. Một con chó vẫy đuôi không phải lúc nào cũng thân thiện; những con chó đang lo lắng sẽ vẫy đuôi rất mạnh.”

 Cô cho biết một trong những ưu điểm của việc học tại Massey là khuôn viên trường có một không gian rộng lớn để học về động vật. Có một bệnh viện dành cho ngựa và một bệnh viện dạy thú nhỏ gần đó.

 “Chúng tôi đi làm việc tại các phòng khám thú y trong năm học cuối cùng và tôi rất thích trải nghiệm cuộc sống thực tế đó.”

 Vanessa cũng đánh giá cao quy mô lớp học nhỏ của trường đại học, điều này đã giúp cô có tình bạn thân thiết với các bạn học.

Kinh nghiệm làm việc khi học thú y tại New Zealand

 Trong thời gian một năm học điều dưỡng thú y tại Unitec ở Auckland, Richard sẽ có ít nhất 120 giờ làm việc thực tế.

 Richard, người từ Nanchang ở miền nam Trung Quốc, đã có kinh nghiệm làm việc tại phòng khám thú y của Unitec. Anh ấy đã học cách đối phó với nhiều tình huống khác nhau, chẳng hạn như chăm sóc động vật đang hồi phục sau phẫu thuật.

 “Thật tuyệt vời cho các sinh viên điều dưỡng thú y để có cơ hội làm việc với những trường hợp phức tạp. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi một y tá kinh nghiệm, vì vậy bạn có sự hỗ trợ khi cần. Và nếu bạn cảm thấy tự tin đủ, bạn có thể đề nghị bác sĩ thú y để nhận nhiều việc hơn” Richard nói.

“Những kinh nghiệm này sẽ rất quý giá khi bạn đi tìm việc”

 Thực hành là một phần quan trọng trong học tập của New Zealand. Nó phát triển sự sáng tạo, quyết đoán, tính linh hoạt, tư duy phê phán và giải quyết vấn đề của sinh viên. Chúng nằm trong số 10 kỹ năng hàng đầu mà Diễn đàn Kinh tế Thế giới cho rằng sẽ cần thiết nhất để phát triển ở nơi làm việc.

 “Ở Trung Quốc, chúng tôi tập trung vào các kỳ thi và kiểm tra và lý thuyết. Ở New Zealand, chúng tôi tập trung vào kinh nghiệm thực tế. ”

 Môi trường tự nhiên tuyệt đẹp của New Zealand và các quy định về phúc lợi động vật là một trong những lý do tại sao Richard chọn học thú y tại New Zealand.

Trên đây là thông tin về học thú y tại New Zealand. Mọi thắc mắc về du học New Zealand vui lòng liên  hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn