HỌC TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG TẠI ĐẠI HỌC ZURICH THỤY SỸ

Cùng duhocves tìm hiểu ngay nhé.

Tài chính ngân hàng hiện nay là một trong những ngành được tìm hiểu nhiều nhất đối với sinh viên quan tâm đến du học Thụy Sỹ. Theo học tại đây, sinh viên sẽ được hưởng một nền giáo dục lâu đời và tiên tiến trong lĩnh vực tài chính, được tìm hiểu và thực tập tại các ngân hàng thuộc hệ thống ngân hàng Thụy Sỹ.

Trường đại học Zurich được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu về đào tạo cử nhân và thạc sĩ ngành tài chính ngân hàng. Zurich đã tạo ra được môi trường học tập xuất sắc cho ngành tài chính và ngân hàng. Các sinh viên khi tốt nghiệp tại đại học Zurich sẽ có được cơ hội tương tác với giới chuyên môn về tài chính ngân hàng.

1. Mục tiêu và nội dung chương trình giảng dạy ngành tài chính ngân hàng của đại học Zurich Thụy Sĩ

Chương trình đào tạo cử nhân ngành tài chính ngân hàng của đại học Zurich tập trung vào 4 lĩnh vực chính gồm: tài chính doanh nghiệp, kinh tế tài chính, tài chính định lượng và ngân hàng. Với mỗi lĩnh vực chuyên môn cá nhân du học sinh sẽ được tìm hiểu các phương thức khảo sát các vấn đề khác nhau về giá cả thị trường một cách hệ thống từ góc độ lý thuyết có căn cứ từ thực tế.

Trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp, bạn sẽ được điều tra cách các công ty lựa chọn đầu tư hoặc đâu là những lựa chọn tài chính tốt nhất của họ. Các đề tài như việc định giá, IPO (việc chào bán cổ phiếu, chứng khoán lần đầu ra công chúng) và sáp nhập doanh nghiệp cũng là những phần mà du học sinh phải nghiên cứu.

Lĩnh vực ngân hàng của đại học Zurich lại định hướng cho sinh viên tập trung vào các chức năng khác nhau của các ngân hàng, tài chính trung gian, môi giới, các công ty bảo hiểm và thị trường chứng khoán cũng như sự hình thành các quy định tài chính hiện nay và trong tương lai.

1. Triển vọng về nghề nghiệp và các chương trình đào tạo học tài chính ngân hàng tại đại học Zurich

Với chất lượng đào tạo tốt các sinh viên tốt nghiệp đã tìm được cho mình những công việc phù hợp liên quan tới các ngân hàng, công ty tư vấn các cơ quan tài chính của các doanh nghiệp và các công ty bảo hiểm.

Bạn cũng đã có đủ những kiến thức để tiếp tục du học để lấy bằng thạc sĩ. Du học sinh sẽ có cơ hội để nghiên cứu sâu hơn về các chủ đề trong ngành ngân hàng và tài chính.

Các ngân hàng lớn nhất thế giới đều nằm tại Thụy Sỹ vì thế đó cũng là những lý do ngành tài chính ngân hàng tại đây luôn phát triển, luôn đào tạo ra những nhân tố tích tiềm năng cho ngành ngân hàng. Mọi thông tin chi tiết  bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có được những tư vấn miễn phí.

> Có thể bạn quan tâm

Du học malta

Thành phố lớn nhất canada