Học làm phim tại New Zealand

Học làm phim tại New Zealand

New Zealand cung cấp cho các nhà làm phim những tài năng mới là một hệ thống giáo dục tiên tiến, tập trung vào tương lai, mang đến cho sinh viên kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm để phát triển ở bất cứ đâu trên thế giới. Cùng du học VES tìm hiểu về học làm phim tại New Zealand.

Học làm phim tại New Zealand

Ngành công nghiệp điện ảnh của New Zealand đã làm ra những bộ phim làm thay đổi cả nền điện ảnh thế giới như Chúa tể của những chiếc nhẫn và bộ ba Hobbit, Avatar và King Kong.

Khi các nhà làm phim và hãng phim sản xuất bộ phim bom tấn sử thi mới Mortal Engines lựa chọn nơi làm phim, New Zealand là ưu tiên số 1.

Giám đốc Christian Rivers nói rằng New Zealand đã được chọn vì toàn thể nhân viên, những tài năng, kỹ thuật viên và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới.

 Gần như tất cả những người đứng đầu của nhà sản xuất phim và 98% e-kip làm phim Mortal Engines là cư dân New Zealand. Một số cựu sinh viên quốc tế cũng làm việc trên bộ phim.

Vậy học làm phim tại New Zealand sẽ mang lại cho sinh viên những gì để khiến ngành điện ảnh trở nên xuất sắc như vậy?

 Học sinh học cách tự suy nghĩ, đưa ra ý tưởng của riêng mình và làm việc với những người khác để tìm giải pháp.

 Thay vì ghi nhớ thông tin từ sách giáo khoa, học sinh phát triển các kỹ năng theo yêu cầu như tư duy phê phán và sáng tạo, giao tiếp và làm việc theo nhóm.

 Đối với Courtenay Tokorangi, theo học Cử nhân Nghệ thuật Biểu diễn và Nghệ thuật Màn hình (ngành Thiết kế và Quản lý Sản xuất) tại Học viện Công nghệ Unitec ở Auckland đã dạy cô làm việc dưới áp lực lớn và giải quyết vấn đề nhanh chóng.

 Họ đã chứng tỏ đó là những kỹ năng quan trọng, cần thiết cho công việc của cô với tư cách là trợ lý vẽ tranh trang trí trên Mortal Engines.

Học sinh áp dụng kiến ​​thức của mình vào các tình huống công việc thực tế.

 Sinh viên làm phim làm việc với các dự án có tác động đến thế giới thực. Họ có thể đang thực hiện các tình huống thực tế trong lớp học hoặc tích lũy kinh nghiệm làm việc cùng với các chuyên gia trong ngành điện ảnh.

 Đó là một phong cách học tập mà các nhà tuyển dụng đánh giá cao – và điều đó mang lại cho sinh viên một mạng lưới liên lạc để tìm kiếm việc làm khi họ tốt nghiệp.

 Học sinh Trung Quốc Hening (Ted) Wang luôn mơ ước được học tập tại đất nước sản xuất bộ ba Chúa tể của những chiếc nhẫn. Học một khóa truyền thông kỹ thuật số tiên tiến tại Trường Thiết kế Yoobee đã giới thiệu cho anh cách học thực hành, thực tế của New Zealand.

Gia sư của Ted tại Yoobee đã đề nghị anh ấy đảm nhân vai trò là junior concept artist của phim Mortal Engines.

Học sinh được hưởng lợi từ một hệ thống giáo dục sáng tạo, chất lượng cao luôn hướng đến tương lai.

 Năm 2017, Economist Intelligence Unit đã xếp hạng New Zealand là nước đứng đầu trên thế giới về giáo dục sinh viên cho tương lai.

 Khi Oscar Perry đang theo học khóa Cử nhân Design Innovation tại Đại học Victoria Wellington, ông đánh giá cao về khả năng dự báo sự phát triển trong tương lai, tìm ra những mục tiêu phát triển của thế giới của trường.

 Bây giờ là một prop designer của phim Mortal Engines, Oscar Perry nói rằng học tập tại New Zealand là sự chuẩn bị tuyệt vời cho sự nghiệp của ông. Tôi sử dụng tất cả các kỹ năng tôi học được ở trường đại học hàng ngày.

Trên đây là thông tin về học làm phim tại New Zealand. Mọi thắc mắc về du học New Zealand vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn