Học bổng du học Úc

Học bổng du học Úc

Có rất nhiều học bổng du học Úc dành cho sinh viên quốc tế. Các học bổng cũng có giá trị và điều kiện khác nhau. Chính vì vậy bạn nên tận dụng tìm kiếm để có suất học bổng phù hợp nhất với bản thân

Học bổng du học Úc

Học bổng có thể chia thành 3 loại:

Một số học bổng sẽ bao gồm toàn bộ chi phí trong quá trình học của bạn (học bổng toàn phần). Và cũng có những học bổng chỉ chi trả một phần trong số các chi phí ấy.

Hầu hết các học bổng được dựa trên thành tích học tập, mặc dù cũng có một số nguồn tài trợ dành cho sinh viên từ các nước đang phát triển có nhu cầu tài chính. Lưu ý rằng một số học bổng được giới hạn cho sinh viên từ một số quốc gia, trong khi một số học bổng khác chỉ dành cho một khóa học cụ thể, lĩnh vực học tập hoặc trình độ chuyên môn (ví dụ như sau đại học).

Mẹo đăng ký học bổng du học Úc

Có một số cách bạn có thể thực hiện để tăng cơ hội nhận được học bổng:

 • Bắt đầu tìm kiếm học bổng càng sớm càng tốt: Lập danh sách tất cả các nhà cung cấp học bổng tiềm năng và tất cả học bổng mà bạn đủ điều kiện, bao gồm các giá trị học bổng, yêu cầu đăng ký và thời hạn nộp đơn. Lưu ý rằng một số học bổng của tổ chức không yêu cầu đơn đăng ký; bạn sẽ được tự động cân nhắc khi bạn đăng ký khóa học của mình.
 • Đảm bảo rằng bạn cung cấp tất cả các tài liệu cần thiết: Tài liệu có thể bao gồm bảng điểm học tập, thư mời học và tài liệu tham khảo. Đảm bảo bạn luôn có bản sao được công chứng dịch thuật khi cần thiết.
 • Kiểm tra đủ điều kiện của bạn cho mỗi học bổng: Một số học bổng chỉ dành cho sinh viên quốc tế từ một số quốc gia, trong khi những học bổng khác có liên quan đến khóa học, ngành học hoặc mức độ học cụ thể (bạn có thể tìm thấy một số học bổng , ví dụ).
 • Đảm bảo rằng bạn đáp ứng tất cả các tiêu chí cần thiết: Một số học bổng có yêu cầu bổ sung (như gửi bài luận hoặc tuyên bố cá nhân) và có các điều khoản và điều kiện nghiêm ngặt (như giới hạn từ và thời hạn), vì vậy hãy đảm bảo bạn đọc tất cả điều kiện của học bổng.
 • Đơn đăng ký của bạn nên được xem xét bởi một người nói tiếng Anh lưu loát: Ủy ban học bổng có thể bỏ qua đăng ký của bạn nếu nó có chứa các lỗi ngữ pháp hoặc chính tả.
 • Nộp đơn xin học bổng càng nhiều càng tốt: Một học bổng có số tiền tài trợ thấp, bất kỳ loại tài trợ nào cũng tốt hơn là không có nguồn tài trợ nào cả. Hãy chắc chắn đăng ký lại trong những năm sau nếu bạn bỏ lỡ hoặc nếu học bổng bạn nhận được không bao gồm toàn bộ thời gian của khóa học của bạn.
 • Yêu cầu trợ giúp về đơn đăng ký: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về tính đủ điều kiện hoặc yêu cầu của ứng dụng, hãy liên hệ với tổ chức hoặc tổ chức cung cấp học bổng trước khi đăng ký.

Các nhà cung cấp học bổng du học Úc

Học bổng có thể được cung cấp bởi:

 • Trường học/cở sở giáo dục tại Úc của bạn: Liên hệ với nhóm sinh viên quốc tế hoặc xem qua trang web của họ về các học bổng quốc tế dành riêng cho sinh viên và giảng viên. Các trường quy mô lớn hơn thường có cơ sở dữ liệu học bổng đăng tải chi tiết
 • Nhà cung cấp chỗ ở của bạn: Một số trường cao đẳng dân lập và các nhà cung cấp chỗ ở khác cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế để hỗ trợ chi phí chỗ ở.
 • Chính phủ Úc: Chính phủ Úc cung cấp một loạt các học bổng cho sinh viên quốc tế theo chương trình Australia Awards cho cả thành tích và phát triển, bao gồm giải thưởng Endeavour , Australia Awards , Australia Awards Pacific Scholarships và Australia Awards Fellowships .
 • Các cơ quan chính phủ tại quốc gia của bạn: Bạn có thể liên hệ với các cơ quan có liên quan ở quốc gia của bạn hoặc lãnh sự quán của nước bạn tại Úc.
 • Cơ sở giáo dục của bạn ở nước bạn : Cơ sở giáo dục hiện tại của bạn có thể cung cấp học bổng
 • Tổ chức: Điều này bao gồm các tổ chức có liên quan có trụ sở tại Úc và quốc gia của bạn, cũng như các tổ chức quốc tế, bao gồm tổ chức từ thiện, hiệp hội ngành và các công ty lớn.

Trên đây là thông tin về học bổng du học Úc. Mọi thắc mắc về du học Úc vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn