Hoàng Thị Hương – Visa du lịch Nhật Bản

Hoàng Thị Hương

Du học VES xin chúc mừng chị Hoàng Thị Hương ở hải Dương đã nhận được visa du lịch Nhật Bản.

Visa du lịch Hoàng Thị Hương

Nhật Bản là đất nước có nền văn hóa độc đáo và khoa học công nghệ phát triển thu hút sự quan tâm của cả thế giới. Ngoài ra khi đến Nhật Bản bạn sẽ thấy người Nhật rất coi trọng giao tiếp, họ thường cúi chào bằng cách gập người, và độ thấp tùy thược vào địa vị xã hội của đối phương, đây là cách người Nhật bày tỏ sự kính trọng.

Được mệnh danh là một trong bốn con rồng Châu Á, Nhật Bản nổi tiếng thế giới với nền kinh tế phát triển vượt bậc. Bên cạnh đó Nhật Bản còn được thế giới khâm phục vì nền giáo dục đặc biệt của đất nước mặt trời mọc. Hệ thống giáo dục tốt, chất lượng giáo dục cao, phương pháp giảng dạy đa dạng đã giúp cho Nhật bản có nền giáo dục đặc trưng nên đó là một trong những lý do vì sao du học  Nhật Bản lại được nhiều bạn lựa chọn.

Nhận thấy Nhật Bản là đất nước có nền giáo dục hiện đại, khoa học công nghệ phát triển, văn hóa độc đáo. Vì vậy chị Hương đã quyết định cho con trai mình đi du học tại đất nước mặt trời mọc với mong muốn giúp con chị sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất để có thể bước đi trên con đường của chính mình. Cùng với đó là khoảng cách địa lý làm cho hai mẹ con lâu ngày không được gặp nhau, nên chị Hoàng Thị Hương muốn sang Nhật Bản thăm con trai. Chị đã nhờ công ty du học VES.

Sau khi nhận yêu cầu từ chị VES đã tư vấn giúp chị có  thể chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để có thể xin được visa thuận lợi nhất. Không phụ sự kỳ vọng của gia đình, cuối cùng chị đã nhận được visa để có thể sang thăm con trai.

Một lần nữa du học VES xin chúc mừng chị, chúc chị và gia đình có nhiều sức khỏe, thành công. Chúc chị có một chuyến đi vui vẻ.

Trên đây là thông tin về Visa du lịch của chị Hoàng Thị Hương. Mọi thắc mắc về du học Nhật Bản vui lòng liên hệ

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn