Visa du học Philippine Hoàng Hùng Linh

Hoàng hùng linh

Chúc mừng em Hoàng Hùng Linh đã nhận được Visa du học Philippine tại trường Anh ngữ LSLC

Visa Hoàng Hùng Linh

Trường Anh ngữ LSLC ( Language Skills Learning Center ) là một trong những học viện cung cấp các chương trình tiếng Anh tốt nhất cho sinh viên trên toàn thế giới . Với cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiệt tình nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, có các hoạt động cho sinh viên giao lưu học tập. Đồng thời, đây cũng là một đất nước có một nền giáo dục chất lượng cao với chi phí không quá đắt đỏ như Anh hay Mỹ. Chính vì thế đây sẽ là cơ hội cho nhiều du học sinh vừa được tiếp cận nên giáo dục chất lượng mà không phải quá lo lắng về vấn đề chi phí.

Hôm nay VES xin chúc mừng em Hoàng Hùng Linh sinh năm 1995 đến từ Hà Tĩnh, sau khi đi hoàn thành chương trình du học Nhật Bản em đã trở về em đã tiếp tục con đường học tập của mình bằng việc làm hồ sơ đi du học tiếng Anh tại Philippine . Em sẽ theo học tiếng Anh tại trường LSLC tại Philippine . Một ngôi trường có chất lượng đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippine .

Ngoài ra Philippine là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới và âm chuẩn tiếng Anh giống âm của người nói tiếng Anh bản ngữ nhất. Vì vậy du học Philippine là lựa chọn giúp em vừa có thể nói tiếng Anh như người bản ngữ vừa có thể tiết kiệm chi phí và đi lại dễ dàng.

Đây mới chỉ là bước đầu của em thôi, quá trình phía trước còn phải cố gắng nỗ lực hơn rất nhiều.VES hi vọng đây sẽ là một tiền đề tốt tạo bước đệm cho quá trình thành công của em trong tương lai. Chúc em sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Trên đây là thông tin về visa du học của em Hoàng Hùng Linh. Mọi thắc mắc về du học Philippine vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn