Griffith University

Đại học Griffith griffith university
 1. Tổng quan Griffith University

Được thành lập vào năm 1975, Griffith University đã được coi là một trong những trường đại học có tiếng và sáng tạo nhất của Úc, có ảnh hưởng nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Griffith University là một trong những trường đại học đầu tiên của Úc, cung cấp các bằng cấp trong nghiên cứu Châu Á và nghiên cứu môi trường cho các sinh viên. Tới nay Griffith vẫn là cái tên đi tiên phong trong các lĩnh vực này. Griffith có nhiều cơ sở rộng lớn khắp nơi với thế mạnh trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu được nhiều tổ chức quốc tế công nhận. Mỗi năm, Griffith cung cấp hơn 300 bằng cấp tại 5 cơ sở đào tạo khác nhau cùng hơn ~40.000 sinh viên đến từ 124 quốc gia trên toàn thế giới. các bạn có biết rằng, Griffith là trường cung cấp giáo dục đại học lớn thứ 9 của Úc với nhiều giảng đường lớn cùng trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cho việc học tập của sinh viên

Griffith là trường đại học Úc đầu tiên ký kết với Liên hiệp quốc các nguyên tắc về trách nhiệm quản lí giáo dục, và cũng là trường đầu tiên cung cấp các bằng cấp về khoa học môi trường.  Hiện tại, Đại học Griffith vẫn trường cung cấp nhiều sự lựa chọn nhất về các khóa học có liên quan đến môi trường và có nhóm chuyên gia môi trường lớn nhất tại Úc (đây cũng là một trong những quy mô lớn nhất trên thế giới) tham gia giảng dạy và nghiên cứu.

Các cơ sở giảng dạy của trường Griffith University

Hiện nay, Đại học Griffith nằm tại bang Queensland (thuộc bờ biển phía đông Úc) với 5 cơ sở tại: Nathan, Gold Coast, Mt Gravatt, Logan, South Bank.

– Cơ sở Nathan:

Có trình độ chuyên môn đẳng cấp trong lĩnh vực về môi trường, kinh doanh, nghiên cứu Châu Á và đang phát triển khoa học về ngành sinh học. Với hơn ~12.000 sinh viên, là khu vực có rất nhiều cây cối tự nhiên bên lề của khu rừng Toohey. Nathan cách trung tâm Brisbane khoảng 10 phút đi xe, rất tiện lợi khi sinh viên muốn di chuyển xung quanh và khám phá đất nước diệu kỳ này.

– Cơ sở tại Gold Coast:

Y tế là một chuyên ngành đứng đầu và cũng là một thế mạnh của trường đại học Griffith. Cơ sở của đại học Griffith tại Gold Coast tự hào được nhà nước tài trợ, bao gồm $36.000.000 tại trung tâm y khoa và sức khỏe răng miệng. Griffith tiếp giáp với bệnh viện Gold Coast ở Southport.

– Cơ sở Mt Gravatt:

Nổi tiếng trong ngành giáo dục và khoa học hành vi. Ở tại cơ sở này có khoảng ~4.700 sinh viên đang theo học. Trường tiếp giáp với cơ sở Nathan với cái nhìn toàn cảnh Brisbane, ở đây rất hiện đại và bạn hoàn toàn có thể đi bộ đến South East Busway.

– Cơ sở Logan:

Tập trung vào sức khỏe cộng đồng và giáo dục. Ở đây có hơn ~2.500 sinh viên, cơ sở này đặt tại khu vực phát triển nhanh nhất của Úc, giữa Brisbane và Gold Coast.

– Cơ sở South Bank:

Ở đây có cao đẳng nghệ thuật Queensland, trường điện ảnh Griffith và nhạc viện Queensland. Cơ sở nổi tiếng trong đào tạo sau đại học và quản lý giáo dục.

2. Chương trình học và các khóa học Griffith University: 

 • Nghệ thuật, ngôn ngữ và tội phạm học
 • Doanh nghiệp và thương mại (quản trị kinh doanh, Marketing, tài chính ngân hàng…)
 • Giáo dục đại cương
 • Khoa học đại cương
 • Nghệ thuật sáng tạo và thị giác
 • Công trình và Công nghệ thông tin (IT)
 • Môi trường và Công nghệ sinh học
 • Luật học
 • Âm nhạc
 • Y khoa

3. Học phí Griffith University:

 • Chương trình Cao đẳng: ~AUD 15,000-19,000/năm
 • Chương trình Cử nhân: ~AUD 15,000-23,000/năm
 • Chương trình Cao học: ~AUD 18,000-23,000/năm

4. Thời gian nhập học Đại học Griffith:

 • Học kỳ 1 bắt đầu vào tháng hai.
 • Học kỳ 2 bắt đầu vào tháng bảy.

Yêu cầu đầu vào:

 • Tiếng Anh tối thiểu cho chương trình đại học là IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương
 • Sau khi hoàn thành khóa học cấp 3 tại Úc hoặc

           + Hoàn thành chương trình dự bị đại học hoặc

           + Hoàn thành một năm học tập tại một trường cao đẳng hoặc trường đại học ở Việt Nam

           + Tốt nghiệp lớp 12 ở Việt Nam, có điểm trung bình là 8/10 (trong đó 4 môn chính không dưới 8).

Thông tin chi tiết về chương trình học cũng như mức học phí với thủ tục để theo học tại trường, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn