Giấy phép lao động mở Canada – Open work permit

giấy phép lao động mở open work permit

Giấy phép lao động mở tấm vé đoàn tụ gia đình

Giấy phép lao động mở là giấy phép lao động không có công việc cụ thể. Bởi vì nó không phải là công việc cụ thể, bạn sẽ không cần những điều sau đây khi bạn xin giấy phép lao động:

  • Một Đánh giá Tác động Thị trường Lao động (LMIA) từ Việc làm và Phát triển Xã hội Canada;
  • Chứng minh rằng người sử dụng lao động đã nộp một đề nghị tuyển dụng thông qua Cổng thông tin tuyển dụng và trả lệ phí tuân thủ của chủ lao động.

Điều kiện xin giấy phép lao động mở

  • Có người thân đang du học tại Canada. Trong đó trường học sinh theo học là trường công lập. Hoặc nhận ít nhất 50% chi phí điều hành từ chính phủ.
  • Có người thân đã nhận được giấy phép của trường học từ Canada.

Giấy tờ cần thiết xin giấy phép lao động mở

  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với du học sinh.
  • Hộ chiếu, giấy tờ, bằng cấp chứng minh công việc,
  • Và một số giấy tờ khác (theo hướng dẫn của VES)

Vậy qua các điều trên ta có thể thấy:

Thủ tục xin giấy phép lao động mở rất đơn giản khi đã có người thân du học hoặc nhận được thư mời du học Canada.

Cơ hội đoàn tụ với gia đình tại Canada. Đây là mong muốn của rất nhiều du học sinh cũng như gia đình.

Ngoài ra, du học VES sẽ hỗ trợ bạn mọi thủ tục, tư vấn cần thiết.

Hotline: 0977 559 458  (Ms. Ngân)                   Tel: 024 322 168 10

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn