Elicos – Khóa học tiếng Anh tại Úc

Elicos - khóa học tiếng Anh tại Úc

Elicos (English Language Intensive Courses for Overseas Students) là khóa học tiếng Anh chuyên sâu dành cho các du học sinh tại Úc có nhu cầu nâng cao trình độ.

Elicos – Khóa học tiếng Anh tại Úc

Khóa học Elicos

Các khóa học ELICOS được cung cấp bởi các trường thứ hai, các viện TAFE, các trường đại học, các trường cao đẳng tư thục và các trung tâm tiếng Anh chuyên môn. Các khóa học này được thiết kế để giúp sinh viên quốc tế và du khách phát triển các kỹ năng tiếng Anh để họ có thể tham gia dễ dàng vào cuộc sống ở Úc. Trong trường hợp sinh viên quốc tế, các khóa học ELICOS là lựa chọn tuyệt vời để phát triển các kỹ năng tiếng Anh giúp bạn có thể đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của trường hoặc đơn giản phát triển khả năng tiếng Anh trước khi bắt đầu học. Một số cơ sở giáo dục được liên kết với các trường dạy tiếng Anh và sẽ chuẩn bị các khóa học luyện thi tiếng Anh với các khóa học hướng nghiệp hoặc cao hơn.

Tất cả các nhà cung cấp ELICOS phải đăng ký với Chương trình Chứng nhận Giảng dạy Tiếng Anh Quốc gia (NEAS) trước khi họ có thể cung cấp các khóa học ELICOS. NEAS duy trì các tiêu chuẩn cao về các khóa học ELICOS của Úc và giám sát các nhà cung cấp để đảm bảo họ tiếp tục cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao. NEAS xem xét quy mô lớp học, tài liệu giảng dạy và các dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế. Bạn có thể tìm chi tiết đầy đủ về quy trình và danh sách các nhà cung cấp được công nhận trên trang web của NEAS .

Các nhà cung cấp giáo dục muốn cung cấp các khóa học cho sinh viên quốc tế cũng được quy định thông qua Đạo luật Giáo dục cho sinh viên nước ngoài (ESOS) năm 2000 và luật liên quan, yêu cầu tất cả các nhà cung cấp cung cấp giáo dục cho sinh viên quốc tế đăng ký trên Cơ quan đăng ký các tổ chức và khóa học ở nước ngoài Sinh viên (CRICOS). Việc các nhà cung cấp cung cấp các khóa học cho sinh viên quốc tế là bất hợp pháp trừ khi họ đăng ký CRICOS. Bạn có thể tìm thêm thông tin về luật pháp CRICOS và các nhà cung cấp đã đăng ký trên trang web của CRICOS.

Các khóa học và bằng cấp

Các tổ chức cung cấp một loạt các khóa học phù hợp với mọi nhu cầu học tập, có thể kéo dài từ bốn tuần đến 48 tuần. Các khóa học bao gồm:

  • Tiếng Anh tổng quát
  • Tieng Anh cho mục đích học tập
  • Tiếng Anh chuẩn bị cho trường trung học
  • Tiếng Anh cho các mục đích đặc biệt (ví dụ tiếng Anh cho doanh nghiệp)
  • Luyện thi IELTS và TOEFL
  • Luyện thi Cambridge
  • Các chương trình du học, bao gồm các hoạt động ngoại khóa khác.

Học phí trung bình

Học phí chương trình học tiếng Anh tại Úc khoảng $300 AUD/tuần.

Xin lưu ý rằng chi phí ELICOS thay đổi đáng kể tùy theo thời gian và tổ chức, vì vậy điều quan trọng là phải liên hệ với du học VES để biết thông tin chi tiết.

Yêu cầu đầu vào

Sinh viên đến Úc trên thị thực du học để học ELICOS phải học toàn thời gian. Yêu cầu đầu vào khác nhau tùy theo trình độ của khóa học tiếng Anh bạn muốn học. Bạn cũng có thể chọn chương trình học từ cơ bản cho người mới bắt đầu tới nâng cao

Khách du lịch và du khách đến Úc cũng có thể tham gia học ELICOS trong thời gian lưu trú của họ. Các khóa học kết hợp giữa các hoạt động học tập và du lịch đã được thiết kế đặc biệt dành cho du khách sinh viên.

Kiểm tra trình độ tiếng Anh

Có một số bài kiểm tra tại Úc để đánh giá trình độ tiếng Anh của sinh viên quốc tế muốn được nhập học vào các khóa học tại Úc. Năm bài kiểm tra cũng được chấp nhận cho các đơn xin thị thực du học Úc: bài kiểm tra TOEFL, bài thi IELTS, bài thi Cambridge English: Advanced (CAE), bài kiểm tra tiếng Anh nghề nghiệp (OET) và bài kiểm tra tiếng Anh Pearson Test of English (PTE).

Test of English as a Foreign Language (TOEFL)

Bài kiểm tra TOEFL được công nhận bởi các tổ chức tại hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới. Nó kiểm tra khả năng hiểu và sử dụng tiếng Anh của các ứng viên về các kỹ năng nói, viết và nghe trong một môi trường giáo dục đại học. Bài kiểm tra có hai định dạng: bài kiểm tra trên internet phổ biến hơn (iBT) được quản lý qua internet, trong khi bài kiểm tra dựa trên giấy (PBT) được hoàn thành trong các trung tâm kiểm tra không có truy cập internet. Kết quả điểm thi TOEFL iBT (và điểm TOEFL PBT từ một số quốc gia) có thể được sử dụng để nộp đơn xin thị thực du học Úc.

Địa điểm thi được cung cấp rộng rãi (có sẵn tại 165 quốc gia) và có thể được thực hiện vào những ngày cố định hơn 50 lần một năm. Bạn có thể tìm thêm chi tiết tại www.toeflgoanywhere.org .

International English Language Testing System (IELTS)

IELTS có hai định dạng kiểm tra: ‘academic’ và ‘general training’. Tất cả các thí sinh dự thi đều có cùng các bài thi nói và nghe, nhưng có khác nhau ở phần viết, đọc. Bài thi academic dành cho sinh viên có nhu cầu học đại học. General training nhấn mạnh các kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống và giáo dục rộng. Phù hợp với các ứng cử viên muốn học trung học hoặc thực hiện các chương trình đào tạo thấp hoặc di trú. Bài kiểm tra được công nhận rộng rãi bởi các trường đại học, nhà tuyển dụng, cơ quan chuyên môn và cơ quan di trú trên toàn thế giới. Bạn có thể tìm thêm thông tin tại www.ielts.org .

Cambridge English: Advanced (CAE)

Kỳ thi Cambridge English: Advanced (CAE) đánh giá trình độ tiếng Anh để được nhận vào đại học và các khóa học khác. Các kỳ thi được các trường đại học, nhà tuyển dụng và các cơ quan giáo dục quốc gia công nhận trên khắp thế giới. Bạn có thể tìm thêm thông tin tại www.cambridgeenglish.org .

Pearson Test of English (PTE)
 PTE được công nhận bởi các tổ chức và chính phủ trên toàn thế giới và có sẵn trong các dòng khác nhau: học thuật, học sinh nói chung và trẻ em. Bài thi PTE Academic phù hợp với học sinh cao học và được chia thành các phần nói và viết, đọc và nghe. Nó nhằm mục đích nhanh chóng và linh hoạt, cho phép các ứng cử viên đặt trước 24 giờ và có kết quả trong năm ngày. Bạn có thể tìm thêm chi tiết tại http://pearsonpte.com .
Occupational English Test (OET)

Các OET kiểm tra trình độ tiếng Anh của các chuyên gia y tế có trình độ ở nước ngoài muốn thực hiện các chương trình đào tạo hoặc kiểm tra để đạt được sự công nhận và thực hành chuyên nghiệp tại Úc. Bạn có thể tìm thêm thông tin tại www.occupationalenglishtest.org .

Trên đây là thông tin về Elicos – khóa học tiếng Anh tại Úc. Mọi thắc mắc về du học Úc vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn