Du lịch New Zealand giá rẻ

du lịch New Zealand giá rẻ

Nhiều học sinh lựa chọn New Zealandchi phí du học thấp và vẫn có chất lượng giáo dục tốt. Nhưng cũng không vì lẽ đó các bạn bỏ qua sở thích du lịch, khám phá đất nước Kiwi nơi có cảnh sắc thiên nhiên đẹp nhất nhì trên thế giới. Vậy làm sao để các bạn có thể thực hiện du lịch New Zealand giá rẻ hay tiết kiệm trong những chuyến khám phá của mình?

Du lịch New Zealand giá rẻ

Du lịch có thể là một vấn đề tốn kém nếu bạn không có sự tìm hiểu kỹ về chuyến đi và sử dụng chương trình khuyến mãi được cung cấp bởi các công ty du lịch.

 Thực phẩm, chỗ ở và phương tiện đi lại là ba khía cạnh mà bạn nên cân nhắc khi đi du lịch vì những điều này chiếm phần lớn chi phí trong các chuyến đi. Dưới đây là các tùy chọn mà bạn có thể xem xét nếu bạn muốn đi du lịch với ngân sách tối thiểu.

Món ăn: 

Tự nấu ăn, nấu ăn chung với bạn cùng nơi ở trọ

Chỗ ở: 

 Xin ở nhờ, Làm việc để ở, thuê chung phòng với những người có cùng chuyến đi (ở ghép)

Vận chuyển: 

 Xin quá giáng, sử dụng phương tiện giao thông công cộng – xe buýt, dịch vụ đi chung (nhiều người cùng thuê 1 chuyến xe), lái xe thuê

Một số lời khuyên về du lịch New Zealand giá rẻ

Lên kế hoạch du lịch cùng những người bạn

 Du lịch với những người bạn cùng sở thích làm cho hành trình du lịch của bạn tuyệt vời hơn rất nhiều. Ghi nhớ việc đi du lịch là để giải trí – vậy quan trọng là sự thú vị và trải nghiệm chuyến đi. Hãy tưởng tượng một chuyến du lịch mà bạn ở trong một phòng trọ nhiều người, ngủ trong xe hơi hoặc làm việc trong trang trại. Nếu bạn muốn thử loại hành trình thú vị này, bạn cùng chí hướng là những người đồng hành tốt nhất. Đi du lịch với những người bạn cũng giúp bạn tiết kiệm tiền và thực hiện chuyến đi với một một ngân sách nhỏ.

Lái xe thuê

 Bạn có muốn đi từ Christchurch đến Auckland bằng xe hơi và được trả tiền để làm như vậy không? Nếu vậy, hãy chú ý đến các dịch vụ cho thuê xe. Các công ty cho thuê xe cần những người có thể di chuyển một chiếc xe từ điểm này sang điểm khác vì khách hàng của họ thường sẽ trả lại chiếc xe họ thuê ở một địa điểm khác với địa điểm ban đầu. Dưới đây là một liên kết trang web mà thích hợp nhất cho việc này http://www.rentalcarrelocation.co.nz/take-a-peek.php

Làm việc khi du lịch

 Các nhà trọ như YHA cung cấp cho khách du lịch lựa chọn làm việc để đổi lấy chỗ ở. Tất cả những gì bạn cần làm là hy sinh thời gian của bạn (2-3 giờ) và năng lượng để làm sạch phòng và nhà vệ sinh để ở miễn phí. Đây là một thỏa thuận thực sự đáng giá nếu bạn muốn có một chuyến du lịch New Zealand giá rẻ.

Sử dụng phương tiện giao thông công cộng

 Đi du lịch bằng xe hơi rất tốn kém. Không chỉ chi trả tiền nhiên liệu và thuê xe mà còn vé cầu đường thậm chí là vé phạt nếu vi phạm lỗi giao thông. Nếu bạn không quen với việc lái xe ở New Zealand, vui lòng đặt chuyến đi bằng xe buýt. Thậm chí Nakedbus.com còn cung cấp những chuyến đi chỉ với $1. Lên kế hoạch du lịch của bạn sớm để tìm những giao dịch giá rẻ này.

Trên đây là thông tin về du lịch New Zealand giá rẻ. Mọi thắc mắc về du học New Zealand vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn