ĐIỀU KIỆN ĐI DU HỌC ÚC VỪA HỌC VỪA LÀM VÀ ĐỊNH CƯ TẠI ÚC

DU HỌC ÚC VỪA HỌC VỪA LÀM

Nước Úc đang có nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế tới học tập và làm việc tại xứ sở kangaroo để giúp các bạn hiểu rõ hơn  về các chương trình Du học Úc vừa học vừa làm và định cư sau khi tốt nghiệp.

DU HỌC ÚC VỪA HỌC VỪA LÀM

DU HỌC ÚC VỪA HỌC VỪA LÀM

Hiện nay nhiều sinh viên đi du học Úc mong muốn sẽ ở lại Úc để làm việc một thời gian hoặc muốn định cư tại Úc. Nước Úc cần những người có chuyên môn và tay nghề đến làm việc, góp phần phát triển xã hội. Điều kiện du học Úc vừa học vừa làm và định cư sau khi tốt nghiệp đó là bạn phải đáp ứng đựơc các điều kiện sau:

–  Các bạn cần có trình độ tiếng Anh tốt để làm việc ở Úc bởi đây là một quốc gia nói tiếng Anh

–  Bạn cần tham dự khóa học nghề, đại học và thạc sĩ ở các trường ở Úc. Bạn nên chú trọng vào những ngành mà xã hội đang cần như: chăm sóc trẻ, chuyên viên công nghệ thông tin, kế toán viên, kỹ sư cơ khí, điện và xây dựng, nha khoa, giáo dục mầm non, ngành dịch vụ làm đẹp và dịch vụ du lịch khách sạn.

–  Học lý thuyết đan xen với thực hành là điểm nổi trội trong phương pháp giáo dục ở Úc. Do vậy bạn nên tìm những khoá học có đan xen học lý thuyết và đi thực tập để tích luỹ kiến thức thực tế trong khi đi học.

Bên cạnh đó đất nước Úc cần những người am hiểu về văn hoá làm việc kiểu Úc. Điều này có nghĩa là bạn phải có tác phong làm việc chuyên nghiệp, làm việc với trách nhiệm cao, có cách ứng xử tốt và tôn trọng quy tắc làm việc trong công ty.

Nước Úc cho phép sinh viên quốc tế đi thực tập và làm thêm trong thời gian học: 40h/tuần. Khi đi làm thêm, bạn có thể trang trải một phần sinh hoạt phí.

Bạn nên chọn khoá học vừa học lý thuyết vừa đi thực tập. Khoá học này sẽ giúp bạn hoà nhập nhanh vào môi trường công việc ngay khi ra trường. Nếu khoá học bạn chọn không có thực hành, hãy tranh thủ đi làm thêm vào cuối tuần hoặc thời gian nghỉ giữa các học kỳ. Việc làm thêm sẽ giúp bạn vừa tự rèn luyện tính độc lập, có thêm thu nhập và thêm kinh nghiệm làm việc.

Điều kiện du học Úc vừa học vừa làm và định cư sau khi tốt nghiệp?

Các điều kiện du học Úc vừa học vừa làm và định cư sau khi tốt nghiệp, có ý là chọn học chương trình học lý thuyết đan xen với thực hành, vậy những trường nào sinh viên có thể chọn học khi đăng ký chương trình học?

Các trường có chương trình học lý thuyết đan xen với thực hành các bạn có thể tham khảo như:

  1. Ngành quản trị du lịch khách sạn

Trường ICHM – trường quản trị khách sạn số 1 ở Úc, TP Adeilaide: Chương trình vừa học, vừa thực tập có lương, cơ hội tìm việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.

Trường ĐH Griffith tại Queensland: Chương trình vừa học và thực tập (Đại học và Thạc sĩ).

  1. Ngành IT, kế toán, marketing, du lịch

ĐH James Cooks, Queensland  các chuyên ngành “hot” nhất: công nghệ thông tin, kế toán, quản trị du lịch khách sạn. Có chương trình thực tập 3 tháng cho sv Thạc sĩ, có khoá đào tạo chứng chỉ làm việc quốc tế (IWC). Học phí tiết kiệm 25-40% chi phí du học nhờ học phí rẻ và thời gian học ngắn, dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm thêm và việc làm sau khi học xong miễn phí. Ngoài ra, trường còn có học bổng bán phần cho sinh viên  Việt Nam.

  1. Ngành kinh doanh, marketing, tài chính ngân hàng

ĐH La Trobe tại Melbourne và Sydney: chuyên ngành kinh doanh, tài chính, marketing… Học 2 chuyên ngành mà không thêm tiền học phí. Trường có dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm thêm và việc làm sau khi học xong  và có học bổng bán phần cho sainh viên Việt Nam.

ĐH Macquarie tại Sydney với các chuyên ngành học phong phú cho bạn lựa chọn

Các bạn hãy liên hệ ngay với các tư vấn viên hoặc số hotline trên website để tư vấn chọn trường phù hợp nhé.

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn