Du học Úc không chứng minh tài chính

Du học Úc không chứng minh tài chính

Với việc lãnh sự quán Úc xếp Việt Nam từ level 3 lên level 2 trong đánh giá mức độ rủi ro thì cánh cửa đối với các du học sinh đã mở rộng hơn rất nhiều. Bây giờ, khi lựa chọn các trường thuộc level 1 và level 2 thì học sinh có thể không cần chứng minh tài chính khi xin Visa. Sau đây là danh sách các trường du học Úc không chứng minh tài chính

Du học Úc không chứng minh tài chính

Theo chính sách xét Visa của hệ thống SSVF, các quốc gia của học sinh quốc tế sẽ được chia thành 3 level về mức độ rủi ro hay tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp thành công. Các nước level 1 là nước có tỷ lệ sinh viên hoàn thành khóa học cao nhất và ngược lại các nước level 3 là các nước có tỷ lệ học sinh bỏ học cao nhất.

Song song với đó, các trường tại Úc cũng được chia thành 3 level về mức độ rủi ro về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp.

Học sinh từ các đất nước level 1 sẽ cần chuẩn bị ít giấy tờ hơn, yêu cầu đơn giản hơn khi xin Visa. Các đất nước level 2, 3 sẽ có nhiều yêu cầu hơn.

Từ tháng 9 – 2018 Việt Nam đã được xếp vào level 2 thay vì level 3 trước đó. Chính vì vậy, khi học sinh có ý định nhập học tại các trường nằm trong danh sách Du học Úc không chứng minh tài chính trên đây sẽ không cần nộp hồ sơ tài chính khi xin Visa.

Trên đây là thông tin về du học Úc không chứng minh tài chính. Mọi thắc mắc về du học Úc vui lòng liên hệ

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn