Du học tại Úc – Đất nước hạnh phúc nhất thế giới

Du học tại Úc

Ngoài các lý do chọn du học Úc truyền thống, thì nay, thêm một lý do quan trọng nữa: chọn du học Úc là chọn du học tại đất nước hạnh phúc nhất thế giới. Cùng DUHOCVES tìm hiểu đất nước này mang lại điều gì thú vị cho bạn nhé!

1/ Bạn được hưởng lợi gì từ việc Úc là nước hạnh phúc nhất thế giới?

Theo thống kê từ các chuyên gia thì tại Úc  73% những người trong độ tuổi từ 15-64 có việc làm, so với mức trung bình đưa ra bởi OECD là 66%. Thu nhập bình quân/ hộ gia đình tại Úc là 28.884 USD/hộ, cao hơn mức trung bình của OECD là 23.047 USD, trong khi đó người Úc làm việc ít hơn các nước khác 83 giờ/năm. Tuổi thọ trung bình của dân Úc là 82 tuổi, cao hơn 2 tuổi so với mức chung và mức độ hài lòng của người dân là 84%, cao hơn trung bình của toàn cầu là 80%.

1/ Du học Úc có lợi gì cho bạn

Với chính sách visa cải tiến bạn sẽ dễ dàng có cơ hội du học tại Úc, đặc biệt với du học sinh Việt Nam, kể từ khi có chính sách Sreamline Visa Processing khiến áp lực chứng minh tài chính giảm;

Kiến thức đã học hiện tại được công nhận ở Úc, hoặc toàn phần, hoặc một phần, giúp các bạn tận dụng được kiến thức, tiết kiệm thời gian và tiền bạc;

Làm thêm 40h/ 2 tuần với du học sinh học nói chung và không giới hạn thời gian với du học sinh bậc tiến sỹ;

Ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp: 2 năm với các Cử nhân, Thạc Sỹ học trên lớp, 3 năm với Thạc Sỹ nghiên cứu, 4 năm với Tiến Sỹ;

Định cư dạng tay nghề khi đủ điều kiện, với thủ tục nhanh chóng, đơn giản;

Bảo trợ học phí sinh viên, trong suốt quá trình bạn du học.

2/ Các ngành học ở Úc?

Bạn có thể học bất cứ bậc học nào, ngành học nào mong muốn, miễn là bạn đáp ứng được yêu cầu của bậc học, ngành học đó. Nếu học lực tốt, bạn có thể đăng kí xin học bổng .

Các bậc học : tiếng Anh, phổ thông (lớp 1-12), cao đẳng, cử nhân, thạc sỹ và Tiến sỹ;

Thực hiện ước mơ du học

Các ngành học phổ biến

• Kinh tế, tài chính, ngân hàng, thương mại, kế toán, quản trị kinh doanh
  • Du lich – khách sạn;
  • Giáo dục, tiếng Anh;
  • Luật;
  • Y, dược;
  • Công nghệ thông tin, máy tính
  • Cơ khí (máy, sản xuất, hóa chất…)
  • Kiến trúc, xây dựng;
  • Môi trường;
  • Khoa học tự nhiên;
  • Khoa học xã hội và nhân văn.

Xin Visa du học Úc có khó không? Câu trả lời là Yes và No. Yes với các sinh viên nghiêm túc và No với các sinh viên không nghiêm túc, nhưng thông tin chung là visa được xét công bằng, nhanh và được hỗ trợ nhiều khi du học tại Úc – đất nước hạnh phúc nhất thế giới.

> Xem thêm bài viết: