Du học Úc bậc đại học

Lựa chọn du học Úc bậc đại học là một điều đúng đắn cho tương lai của các bạn học sinh. Vì sao lại như vậy?

Du học Úc bậc đại học

Lý do lựa chọn du học Úc bậc đại học

• Chất lượng giáo dục quốc tế: Australia có cơ quan quốc gia chịu trách nhiệm quy định và chất lượng cho các chương trình đào tạo đại học Cơ Quan Quản Lý Chất Lượng và Tiêu Chuẩn Giáo Dục Đại Học (TEQSA). Chính Phủ Australia đã thành lập cơ quan này để kiểm soát các trường đại học, giám sát chất lượng và đặt ra các tiêu chuẩn về chất lượng.
  • Trường đại học hàng đầu thế giới: Tại Úc có 7 trường đại học thuộc top 100 trường đại học hàng đầu thế giới. Ngoài ra, các trường đại học tại đây đều được trang bị cơ sở vật chất tốt nhất để phục vụ công tác dạy và học.
  • Hỗ trợ sinh viên làm thêm: Du học sinh tại đất nước Kangaroo được làm thêm 40 h/2 tuần trong khóa học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Mức lương tối thiểu cho các công việc bán thời gian là: 17 AUD/h
  • Làm việc sau khi tốt nghiệp: Du học sinh có thể ở lại Úc tới 4 năm để làm việc. Đây là cơ hội tốt để bạn tích lũy kinh nghiệm hoặc có mong muốn định cư
  • Đất nước phát triển: Là quốc gia lớn nhất châu Đại Dương, Úc cũng là đất nước có nền kinh tế hàng đầu thế giới. Ngoài ra nơi đây còn nổi tiếng với các danh lam thắng cảnh khiến ngành du lịch phát triển không ngừng. Thời tiết tại Australia cũng rất hấp dẫn. Luôn ôn hòa, không quá khắc nghiệt

Điều kiện và chi phí du học Úc bậc đại học

• Điều kiện nhập học: Đê tham gia bậc đại học tại Úc học sinh cần có bằng tốt nghiệp phổ thống (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp). Một số ngành học yêu cầu trải qua khóa học dự bị trước khi và học chính thức.
    • Yêu cầu tiếng Anh thấp nhấp để học đại học ở Australia là IELTS: 6.0
  • Chi phí du học: Chi phí sinh hoạt của du học sinh một năm tại Úc là khoảng: 15.000 – 20.000 AUD/năm
    • Học phí du học Úc bậc đại học là: 15.000 – 30.000 AUD/năm

> Có thể bạn quan tâm.