Du học tại Taranaki

Du học tại Taranaki

Du học tại Taranaki để đạt được các bằng cấp được công nhận trên thế giới và các kỹ năng sống có giá trị sẽ giúp bạn thành công trên con đường dẫn đến tương lai. Khu vực này có các trường học tại thành phố sôi động, trường học khu vực nông thôn gần gũi và các trường đại học cung cấp đào tạo nghề chất lượng cao với các môn như quản lý khách sạn, kỹ thuật và nấu ăn.

Du học tại Taranaki

Cuộc sống tại Taranaki

Từ thành phố ven biển phía bắc sôi động của New Plymouth đến thiên đường ngoài trời ở phía nam, Taranaki có một lối sống tuyệt vời và đa dạng để cung cấp cho sinh viên quốc tế. Học tại Taranaki để khám phá khung cảnh quán cà phê tuyệt vời, các bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật đặc biệt, những bãi biển cát đen, những con đường mòn trên núi và những người dân thân thiện.

 Sống ở vùng Taranaki tương đối dễ dàng. Chi phí sinh hoạt thấp. Xe buýt cung cấp giảm giá cho sinh viên, và sinh viên tại Viện Công nghệ phương Tây Taranaki đi miễn phí trên nhiều dịch vụ xe buýt vào các ngày trong tuần.

 Là một trong những cộng đồng tiên phong phong trào đi bộ và đi xe đạp của New Zealand, New Plymouth có mạng lưới đường mòn đầy đủ, thuận tiện. Bạn thậm chí có thể để xe đạp trong bãi giữ xe miễn phí của thành phố.

 Cho dù bạn đã là một người lướt sóng hay tìm kiếm một thử thách mới thú vị ở một đất nước mới, Taranaki là một điểm đến đẳng cấp thế giới cho việc học cách cưỡi những con sóng.

 Đi theo con đường chắn sóng trên Surf Highway 45, một đoạn bờ biển dài 105 km giữa New Plymouth và Hawera là địa điểm lý tưởng để lướt ván. Các bãi biển như Bãi biển Ohawe, Opunake, Okato và Oakura. Núi Taranaki sẽ là bối cảnh ngoạn mục cho cuộc phiêu lưu lướt sóng của bạn.

 Nếu bạn thích văn hóa và nghệ thuật, bạn sẽ luôn tìm thấy một sự kiện mới thú vị để mong chờ ở Taranaki. Các điểm tham quan hàng đầu về văn hóa của Taranaki bao gồm lễ hội âm nhạc toàn cầu WOMAD, Liên hoan nghệ thuật quốc tế Taranaki, Liên hoan phim TSB, lễ hội phim ngắn Tropfest, lễ hội xe hơi cổ điển Americana và nghệ thuật Kinetika, thiết kế và thi đấu kỹ thuật.

Du học tại Taranaki

Khu vực Taranaki có các nhà cung cấp giáo dục đại học: Đại học Canterbury, Viện Công nghệ Phương Tây (WITT) thuộc sở hữu nhà nước tại Taranaki, một trong những trường đại học lâu đời nhất của New Zealand và Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Thái Bình Dương. Trường cũng có nhiều trường tiểu học, trung cấp và trung học, trong thành phố và ở nông thôn.

Công việc sau khi tốt nghiệp

Nhiều sinh viên ở lại Taranaki sau khi tốt nghiệp để bắt đầu sự nghiệp. Taranaki có rất nhiều cơ hội việc làm trong các lĩnh vực như dầu khí, nông nghiệp, công nghệ thực phẩm, điều dưỡng, kỹ thuật, kiến trúc sư và du lịch. Các nhà cung cấp dịch vụ giáo dục làm việc chặt chẽ với các doanh nghiệp địa phương để cung cấp cho sinh viên trải nghiệm thực tế trong ngành.

 Nhờ nguồn dầu mỏ và khí đốt phong phú và ngành sữa lâu đời, Taranaki có tỷ lệ sản phẩm quốc nội (GDP) cao nhất trên đầu người ở New Zealand. Taranaki cũng đang có sự phát triển bùng nổ trong ngành du lịch và khách sạn. Khu vực này có nhiều điểm tham quan tự nhiên nổi tiếng, đặc biệt là Công viên Quốc gia Egmont xinh đẹp và các điểm tham quan văn hóa như bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật. Sinh viên Trường Quản lý khách sạn Pacific International sống, học tập và thực tập tại khách sạn 4 sao được xếp hạng bởi Qualmark. Học sinh thực hiện tất cả các vai trò trong khách sạn, từ dịch vụ ăn uống đến văn phòng, phòng và quản lý.

>> Cuộc sống tại New Zealand

>> Làm việc sau tốt nghiệp

Trên đây là thông tin về du học tại Taranaki. Mọi thắc mắc về du học New Zealand vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn