Du học ở New Zealand

Du học ở New Zealand

Tại sao du học ở New Zealand ngày càng trở nên “hot” như vậy? Du học VES xin đưa ra 9 lý do khiến bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn đất nước để du học

Du học ở New Zealand

Giáo dục đẳng cấp thể giới

New Zealand chỉ có 8 trường đại học nhưng tất cả đều nằm trong thuộc top 3% những trường đại học tốt nhất thế giới theo đánh giá của QS Ranking. Không phải ngẫu nhiên mà đất nước Kiwi xinh đẹp làm được điều này. Họ đã xây dựng hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn Anh Quốc. Tất cả bằng cấp tại đây được giám sát đảm bảo chất lượng bởi New Zealand Qualifications Authority (NZQA). Chính vì vậy khi du học ở New Zealand bạn sẽ được học tập trong môi trường giáo dục hàng đầu, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

CV tốt hơn

Du học ở New Zealand mở ra cánh cửa thành công trên khắp thế giới. Sau khi hoàn thành chương trình học bạn sẽ rất dễ dàng có một công việc ổn định tại đây vì hiện nay New Zealand đang thiếu hụt lao động trong nhiều ngành nghề. Ngoài ra, New Zealand là một thành viên của Công ước Lisbon Recognition. Có nghĩa là các chứng chỉ văn bằng của New Zealand được công nhận tại 50 quốc gia thành viên bao gồm bao gồm Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức, Ý và Úc.

Phong cách giảng dạy tại New Zealand chú trọng vào ứng dụng thực tế. Chính vì vậy khi sinh viên ra trường đều được trang bị những kỹ năng thành thạo và đầy đủ.

Quốc gia an toàn

Là quốc gia hòa bình thứ hai trên thế giới theo chỉ số hòa bình toàn cầu năm 2017 (Global Peace Index). Bạn sẽ được học tập tại đất nước hòa bình, ổn định về chính trị với tỷ lệ tham nhũng thấp nhất thế giới. Điều này giúp bạn yên tâm trong việc học tập, giải trí, du lịch.

Lối sống khoa học

Mặc dù là quốc gia phát triển có nền kinh tế thịnh vượng nhưng người dân nơi đây rất chú trọng việc cân băng trong đời sống. Họ coi cuộc sống là trải nghiệm và phiêu lưu. Người Kiwi tin rằng sau một ngày hoặc một tuần làm việc và học tập tích cực, thì nhất định phải cân bằng lại bằng cách dành thời gian sau giờ làm việc hoặc thời gian cuối tuần để gặp gỡ gia đình, bạn bè, hoặc theo đuổi những sở thích cá nhân và khám phá thiên nhiên.

Cách học mới

Không như nhiều quốc gia khác là chủ yếu giáo viên giảng và sinh viên lắng nghe. Tại đây luôn khuyến khích sinh viên đặt câu hỏi và tự nghiên cứu. Các buổi thực hành, thực tập cũng được tổ chức thường xuyên nhằm giúp sinh viên bám sát nhất với thực tế. Vì vậy sau khi du học ở New Zealand bạn có thể làm việc luôn mà không cần trải qua thời gian học việc

Người dân thân thiện

Không chỉ là quốc gia yên bình, người dân tại đây cũng rất mến khách. Là một quốc gia đa văn hóa từ châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ tới châu Âu như Anh, Pháp hay châu Mỹ nên rất dễ kết bạn tại đây. Mọi nền văn hóa đều được chào đón và tôn trọng.

Theo quy định của chính phủ, trường bạn theo học phải ký cam kết bảo trợ và chăm sóc du học sinh. Vì vậy du học ở New Zealand bạn sẽ không cảm thấy lạc lõng hay sốc văn hóa.

Học tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn cầu và New Zealand có tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Khi du học ở New Zealand chắc chắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện rõ rệt. Các trường học tại đây cũng cung cấp những khóa học tiếng Anh dành cho du học sinh chưa đủ tiếng Anh.

Làm thêm trong khi học

Để hỗ trợ về mặt tài chính trong học tập bạn được phép đi làm thêm. Có rất nhiều việc làm tại đây cho bạn lựa chọn.

Các công việc sẽ mang lại cho bạn tiền và rất nhiều kinh nghiệm quý báu. Như bạn sẽ mở rộng được các mối quan hệ, làm quen được với nhiều người nơi đây. Giao tiếp thường xuyên bằng tiếng Anh. Kinh nghiệm trong làm việc cũng như tìm việc làm….

Gói học tiến sĩ giá rẻ

Nếu bạn lựa chọn du học ở New Zealand bậc tiến sĩ bạn chỉ phải đóng mức học phí như người bản địa. Điều này làm giảm chi phí du học của bạn đi rất nhiều. Bạn cũng vẫn sẽ được phép đi làm thêm như một du học sinh trong quá trình nghiên cứu.

Trên đây là những lý do khiến bạn nên lựa chọn du học ở New Zealand. Mọi thắc mắc về du học New Zealand vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn