Du học nước ngoài

du học nước ngoài

Nếu bạn không muốn tiếp tục học tập ở Việt Nam, liệu bạn đã nghĩ tới du học nước ngoài, học tập ở một đất nước hoàn toàn mới lạ.

Bạn có muốn bằng cấp của mình được công nhận trên toàn thế giới, có thể nộp đơn xin việc ở bất kỳ công ty, tập đoàn hàng đầu nào?

Du học nước ngoài

Không chỉ ở các nước đang phát triển, hàng triệu người trên thế giới mỗi năm sẵn sàng rời bỏ quê hương của mình để lên đường du học. Sau đây là một số lý do khiến bạn du học nước ngoài

Bạn được sống trong môi trường tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn cầu, việc thông thạo tiếng Anh sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống và công việc sau này. Dù bạn hoàn toàn có thể học tốt tiếng Anh tại Việt Nam nhưng bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn cũng như khó biết được những tiếng “lóng”, cách giao tiếp, sử dụng từ ngữ ở những nước nói tiếng Anh. Du học là cách học tiếng Anh nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đơn giản vì tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi, ở mọi nơi – trên đường phố, trong các cửa hàng, trên tivi… Tóm lại là bạn không thể “trốn khỏi” tiếng Anh trong đời sống hàng ngày.

Bạn cởi mở với thế giới

Sống trong một nền văn hóa mới sẽ khiến ta làm quen những cách tư duy, hành động mới mẻ và qua đó sẽ giúp ta nhận ra dù có khác biệt đến mấy thì con người ở đâu cũng như nhau mà thôi. Khi đi du học nước ngoài, bạn sẽ không chỉ được làm quen với bạn bè bản xứ mà cả những người bạn cùng lớp đến từ mọi miền thế giới.

Trưởng thành hơn

Du học nước ngoài, dù cho bạn được ở chung trong một môi trường gia đình, thì vẫn đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đối diện với những điều mới mẻ mà bản thân có thể chưa từng trải qua khi còn ở trong nước. Những điều này bao gồm nấu ăn, dọn dẹp, mua sắm, giặt đồ, lựa chọn các phương tiện công cộng, sắp xếp cuộc sống, thiết lập tài khoản điện thoại và các tiện ích khác… Có thể bạn sẽ cho những việc này là phiền phức, nhưng sau khi trở về, rất nhiều sinh viên nước ngoài đã rất tự hào vì trở thành con người tự lập.

Thay đổi cuộc sống

Một trong những điều tuyệt vời nhất của trải nghiệm du học nước ngoài là “bạn trở thành một người đã có sự thay đổi”. Khi đó, cách nhìn nhận của bạn về cuộc đời rất khác và sự chín chắn sẽ dẫn bạn đến những nơi chốn mới mẻ trong đời.

Những kỷ niệm đáng nhớ

Những hình ảnh, sách báo, kỷ niệm sẽ giúp bạn ghi dấu lại trải nghiệm cuộc sống ở nước ngoài, nhưng những ký ức của khoảng thời gian này sẽ trở thành một phần của cuộc đời, cho đến nhiều năm tháng sau nữa.Làm quen nước Úc

Nên du học tại nước nào

Một số gợi ý về quốc gia cho các bạn có ý định du học:

Du học New Zealand: Chi phí thấp, ở lại 3 năm để làm việc

 Với hệ thống giáo dục chất lượng, môi trường sống yên bình, yên bình cùng chi phí thấp cùng cơ hội việc làmđịnh cư rộng mở, New Zealand đang là điểm đến hấp dẫn của các bạn sinh viên quốc tế.
 Ngoài ra, sinh viên được phép làm thêm tối đa 20 giờ/tuần trong suốt thời gian học và làm việc toàn thời gian trong các kỳ nghỉ lễ. Và nếu theo học chương trình PhD, các bạn còn được hưởng chính sách trả mức học phí tương đương như sinh viên bản xứ và được làm việc toàn thời gian trong suốt thời gian học.Hành trang du học New Zealand

Du học Úc: Không cần chứng minh tài chính, Thực tập hưởng lương

 Tin vui mới nhất từ Bộ di trú Úc cho biết, Việt Nam nâng từ LEVEL 3 lên LEVEL 2 trong thị trường du học Úc.  Theo đó, rất nhiều trường THPT, Cao đẳng, Đại học tại Úc sẽ KHÔNG YÊU CẦU sinh viên quốc tế (trong đó có Việt Nam) phải CHỨNG MINH TÀI CHÍNH. Đây là ưu thế rất lớn giúp sinh viên thuận lợi hơn trong quá trình làm hồ sơ xin visa du học Úc.
 Úc có 7 trường đại học Úc nằm trong top 100 trường Đại học tốt nhất thế giới và đào tạo rất nhiều ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực trên thế giới như: Công nghệ thông tin, Du lịch Khách sạn, Kinh doanh,…

Du học Canada: Visa nhanh, Dễ dàng định cư

 Canada là quốc gia có hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn cao, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Trong danh sách 100 trường đại học tốt nhất thế giới của Times Higher Education có 4 đại diện đến từ Canada.
 Ngoài ra, Canada còn gây ấn tượng bởi chất lượng cuộc sống cao và chế độ phúc lợi xã hội cực kỳ tốt trong khi đó chi phí sinh hoạt lại rất hợp lý, thấp hơn so với nhiều nước phương Tây khác.
Trên đây là thông tin về du học nước ngoài. Mọi thắc mắc về du học vui lòng liên hệ:
Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn