Du học New Zealand ngành nhà hàng khách sạn – Hospitality

Du học New Zealand nhành nhà hàng khách sạn

Năm 2016, New Zealand đón khoảng 3,5 triệu khách du lịch, tăng 16% so với năm trước. Số lượng du khách được dự báo đạt 4,5 triệu người vào năm 2022, cao gần bằng dân số nước này là 4,8 triệu người. Chính vì vậy du học New Zealand ngành nhà hàng khách sạn không chỉ được học tập trong môi trường hàng đầu, mà còn có cơ hội làm việc, định cư New Zealand dễ dàng.

Du học New Zealand ngành nhà hàng khách sạn – Hospitality

Lý do nên du học New Zealand ngành nhà hàng khách sạn

Nghiên cứu cho thấy du học sinh ở New Zealand luôn có các trải nghiệm vô cùng tích cực. Trong giao đoạn từ năm 2014 – 2015, tỷ lệ hài lòng của sinh viên tham gia chương trình Khảo sát sinh viên quốc tế (IBS) lên tới 88% – 94%. Điều này cho thấy du học sinh rất thoải mái với chương trình học tại hệ thống các trường của New Zealand.

Ngành du lịch khách sạn hiện là nguồn xuất khẩu cao thứ nhì ở New Zealand, đóng góp 13% tổng doanh thu xuất khẩu. Lượng khách du lịch quốc tế tăng dần theo các năm. Chính vì thế, nhu cầu nhân lực của ngành du lịch khách sạn luôn cao ở xứ sở Kiwi xinh đẹp.

Nền giáo dục New Zealand luôn chú trọng tới thực tiễn. Các trường đào tạo ngành nhà hàng khách sạn đều có nhà hàng riêng để đào tạo nghiệp vụ, sinh viên thực tập tại chỗ. Vì vậy, sinh viên du học New Zealand ngành nhà hàng khách sạn luôn được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Lượng khách du lịch đến New Zealand ngày một tăng trong khi tại đây đang đối mặt với với dân số già theo thống kê dân số năm 2013. Vì vậy, cơ hội làm việc sau tốt nghiệp, định cư tại New Zealand là điều hết sức dễ dàng

Ngoài các lý do trên, Du học New Zealand ngành nhà hàng khách sạn còn có các ưu điểm chung của du học New Zealand như: Chi phí thấp, khí hậu ôn hòa, đất nước con người thân thiện, được làm thêm trong khóa học…

Thông tin về các trường đào tạo ngành du lịch khách sạn tại New Zealand

  1. Trường PIHMS

– Địa điểm: Thành phố New Plymouth

– Chi phí: Năm nhất: $27,208, Năm hai: $26,707, Năm ba: $40,907

 Chi phí này đã bao gồm cả học phí và chi phí ăn ở vì học sinh tại đây ở tự túc bên ngoài. Tất cả học sinh theo học PIHMS phải ăn ở tại trường luôn. Trường xây dựng theo tiêu chuẩn một khách sạn 5 sao, học sinh vừa đóng vai trò là người phục vụ trong khách sạn vừa đóng vai trò là khách hàng. Nhìn chung, trường đứng đầu về đào tạo du học New Zealand ngành nhà hàng khách sạn.

 Trong 2 năm học đầu, chương trình học là: 1 kỳ học lý thuyết, 1 kỳ đi thực tập hưởng lương nên khi ra trường hoc sinh được đánh giá rất cao về kinh nghiệm.

– Các kỳ nhập học: Tháng 2, 4, 7, 10

  1. AIS St Helens

– Địa điểm: Thành phố Auckland

– Tên ngành: Bachelor of Hospitaility Management

– Học phí: $17.080/năm

– Kỳ nhập học: Tháng 01, 05 và 10

– Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 (ko band nào dưới 5.5)

Trường nầm ở thành phố Auckland nên rất tiện lợi cho du học sinh xin việc làm thêm trong quá trình học.

  1. Le Cordon Bleu

– Địa điểm: Thủ đô Wellington

– Trường dạy chuyên về ngành nhà hàng khách sạn, có cơ sở ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có ở New Zealand

– Học phí: $25,400/năm

– Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 (ko band nào dưới 5.5)

– Kỳ nhập học: Tháng 02 và 07

  1. Ara Institute of Canterbury

– Địa điểm: Thành phố Christchurch – thành phố lớn thứ 2 của New Zealand

– Học phí: $20,000/năm

– Kỳ nhập học: Tháng 02 và tháng 07

– Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 (ko band nào dưới 5.5)

Đây là học viện công nghệ lớn nhất New Zealand.

Hiện tại trường đang có học bổng $9270 cho sinh viên chọn học ở campus Tiramu. Tức là khi có học bổng, năm đầu sinh viên chỉ phải đóng $10.730 học phí.

 Trên đây là thông tin về du học New Zealand ngành nhà hàng khách sạn. Mọi thông tin về du học New Zealand vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn