Du học New Zealand ngành du lịch

Du học New Zealand ngành du lịch

Du lịch mang lại lợi nhuận hàng tỷ đô la mỗi năm, là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất New Zealand. Được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cảnh sắc tuyệt vời, cùng quyết tâm bảo vệ môi trường của mọi người dân khiến nơi đây trở thành thiên đường du lịch thực thụ. Cùng VES tìm hiểu về du học New Zealand ngành du lịch

Du học New Zealand ngành du lịch

Bạn có biết rằng, New Zealand được tạp chí Telegraph của Anh bình chọn là quốc gia tốt nhất thế giới và đây là lần thứ tư xứ sở Kiwi đã giành được giải thưởng uy tín này

Trong năm 2015, New Zealand đã chào đón 3,1 triệu du khách và, theo Bộ Kinh doanh, Đổi mới và Việc làm, con số này sẽ tăng lên 4,9 triệu vào năm 2023. Ngành du lịch của New Zealand có thu nhập ngoại tệ lớn nhất và trực tiếp sử dụng 7,5% lực lượng lao động của nước này (theo Tourism Satellite Account 2016). Với sự thúc đẩy mạnh mẽ của chính phủ nhằm tăng thị phần trong ngành du lịch toàn cầu cạnh tranh cao, nhu cầu đi du lịch và cần các chuyên gia du lịch sẽ tăng lên trong những năm tới.

10 quốc gia có lượng người tới New Zealand du lịch nhiều nhất gồm có: Úc, Mỹ, Anh, Nhật, Đức, Hàn Quốc, Canada, Singapore, Ấn Độ

Những kỹ năng nhận được khi du học New Zealand ngành du lịch

Biết giữ uy tín

 Ngành quản lý nhà hàng khách sạn thuộc top ngành dịch vụ có nhu cầu cao nhất thế giới. Đối tượng khách hàng bạn sẽ phục vụ là những người thành đạt, những khách hàng khó tính, yêu cầu cao. Vậy nên điều quan trọng bạn phải là người biết giữ uy tín, giữ lời hứa, giữ cam kết. Có trách nhiệm với những hành động, lời nói của mình. Đây là yếu tố then chốt để bạn dễ thành công trong ngành.

Kỹ năng giao tiếp

 Nếu dân kỹ thuật làm việc với máy móc, thư ký làm việc với giấy tờ, kế toàn làm việc với những con số thì hàng ngày bạn phải làm việc với con người. Đối tượng khách hàng mà bạn phục vụ sẽ có rất nhiều dạng khác nhau, khác từ đẳng cấp, nghề nghiệp, ngôn ngữ, vùng miền, lối sống, văn hóa… Và bạn cần đủ khéo léo, kiên nhẫn trong giao tiếp để phục vụ tốt nhất, dù bạn ở vị trí đầu bếp hay quản lý resort 5 sao. Nói năng lưu loát, thân thiện, vui vẻ, hay giúp đỡ sẽ là những điểm cộng dành cho bạn.

Đam mê với công việc

 Bất kỳ công việc nào, để thành công đều cần có đam mê. Cái đam mê của ngành quản lý nhà hàng khách sạn là mong muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Bạn thích giao tiếp, bạn thích không khí sang trọng của những nhà hàng khách sạn xa hoa, bạn thích phong cách lịch sự trong trang phục mà mình khoác lên mỗi ngày, bạn tìm thấy sự hứng thú trong những tiểu tiết nhỏ nhặt nhất trang hoàng cho một bữa tiệc, một món ăn,…Chúc mừng bạn! Bạn có thể sống lâu với ngành này!

Có hiểu biết về các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm

 Một người thành công trong ngành nhà hàng khách sạn cần có hiểu biết về các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, bảo vệ sức khỏe cho chính khách hàng lẫn quyền lợi cho nơi mình làm việc. Việc nhập các thực phẩm, hàng hóa như thế nào? Một rủi ro khi khách bị ngộ độc thực phẩm nặng trong chính khách sạn của bạn sẽ quy trách nhiệm cho ai? Thực khách nước ngoài đang mang thai thử một đặc sản địa phương nhưng không hề tốt cho thai nhi thì bạn nên biết để tư vấn lại…

Có hiểu biết uyên thâm

 Thành công đỉnh cao trong ngành quản lý nhà hàng khách sạn đòi hỏi bạn có hiểu biết rộng, vừa để có được sự tin yêu của cấp trên, chinh phục khách hàng và thuyết phục được thuộc cấp. Bất cứ đề tài nào bạn cũng có thể nói chuyện với khách hàng. Chỉ cần nhìn là bạn sẽ biết được ít nhiều về họ: họ đến từ đâu, tôn giáo nào…Bạn không cần phải giỏi các nghiệp vụ của những nhân viên dưới quyền nhưng cũng phải có hiểu biết rộng để có thể quản lý được họ. Hiểu biết nhiều không phải một ngày một bữa mà có. Nó đòi hỏi trái tim khát khao tri thức, cầu thị, không ngừng học hỏi từ sách báo, cuộc sống và công việc.

Chương trình đào tạo tuyệt vời khi du học New Zealand ngành du lịch

Trường Cao đẳng Du lịch Quốc tế của New Zealand, sinh viên có được trải nghiệm cá nhân về việc du khách cảm nhận New Zealand như thế nào. Trường cho phép sinh viên của họ chơi du lịch như là một phần của chương trình của họ để họ hiểu rõ hơn những gì đất nước đã cung cấp và làm thế nào để quảng bá tốt nhất.
Một số cơ sở đào tạo như Viện Công nghệ phía Đông (Eastern Institute of Technology) có mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác trong ngành, cho phép sinh viên đi thực tập để có được kinh nghiệm thực tiễn có giá trị.

Đại học Công nghệ Auckland cũng cung cấp chương trình Cử nhân quản lý du lịch quốc tế bao gồm một vị trí liên quan đến ngành học trong học kỳ cuối cùng.
Nhiều tổ chức khác cung cấp bằng cấp về du lịch như Đại học WaikatoĐại học Victoria. Trường Đại học Otago , một trong những trung tâm chính cho nghiên cứu du lịch trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương, cung cấp bằng Cử nhân Thương mại Du lịch và sinh viên tốt nghiệp của trường đại học được biết là đã thành công trong việc đạt được công ăn việc làm trong nước và quốc tế trong một loạt các doanh nghiệp du lịch và các tổ chức lớn.

PIHMS là ngôi trường duy nhất chuyên đào tạo Quản Lý du lịch và khách sạn tại New Zealand. Đến nay PIHMS đã đào tạo hàng trăm sinh viên, cung cấp nguồn lực cho ngành quản lý khách sạn & du lịch trên khắp thế giới. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại PIHMS được mời làm việc trong các khách sạn hàng đầu.

Ngoài ra còn có các chương trình đào tạo sau đại học chuyên ngành du lịch được cung cấp bởi các trường đại học ở New Zealand

 Cơ hội sau tốt nghiệp du học Úc ngành du lịch

Cơ hội việc làm rộng mở

 Du lịch là một ngành rất lớn, sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực này có nhiều lựa chọn nghề nghiệp để lựa chọn ở New Zealand cũng như trên toàn thế giới. Bạn có thể chọn làm việc trong ngành khách sạn (một ngạch nhỏ trong ngành du lịch) trong các khách sạn, khu nghỉ mát và các điểm du lịch khác. Mặt khác, bạn cũng có thể làm việc trong ngành hàng không, nơi bạn có thể nhìn toàn cảnh thế giới trong khi bạn đang làm việc. Thậm chí bạn có thể làm việc như một nhà điều hành tour du lịch mạo hiểm

Quốc gia có chính sách mở

 Chính sách nhập cư của New Zealand giúp đất nước này trở thành quốc gia thân thiện với sinh viên quốc tế, nghĩa là bạn có thể khởi đầu sự nghiệp của mình ngay tại một trong những ngành du lịch thành công nhất trên thế giới ngay sau khi học. Cùng với đó là cơ hội định cư bất cứ khi nào bạn đủ điểm theo thang điểm định cư NZ.

Trên đây là thông tin về du học New Zealand ngành du lịch. Mọi thắc mắc về du học New Zealand vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn