Du học New Zealand Ngành Đầu bếp – Triển vọng định cư cho du học sinh

du học New Zealand ngành đầu bếp

Theo thống kê của Immigration, Du học New Zealand ngành đầu bếp hiện đang là ngành có số sinh viên và tỷ lệ định cư cao nhất tại New Zealand. Cùng du học Ves tìm hiểu tại sao ngành Cookery lại hấp dẫn du học sinh tới như vậy?

Du học New Zealand ngành đầu bếp

Khi cuộc sống phát triển, ăn uống không chỉ yêu cầu no, đủ mà còn là ngon, đẹp nữa. Hiện nay nấu ăn đã trở thành một nghệ thuât và yêu cầu về ẩm thực ngày một tăng cao. Thức ăn không chỉ cung cấp năng lượng cho hoạt động thường ngày mà còn cung cấp nhiều dinh dưỡng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, bảo vệ cơ thể, tăng cường sinh lực, hệ miễn dịch… Nhất là với các nước phát triển, khi nền kinh tế thịnh vượng thì nhu cầu về hưởng thụ càng tăng cao.

Tại New Zealand, đất nước có ngành du lịch được đẩy mạnh, nền kinh tế luôn thuộc nhóm các nước dẫn đầu thì lựa chọn du học New Zealand ngành đầu bếp là rất đúng đắn

Xu hướng nghề Cookery tại New Zealand

Học ngành đầu bếp tại New Zealand trong chuyên ngành Quản trị nhà hàng, khách sạn chắc chắn giúp bạn có cơ hội làm việc 100% tại xứ sở Kiwi hoặc các nước phát triển

Với ngành nấu ăn bạn sẽ dễ dàng tìm được việc làm thêm trong khóa học. Mức lương tối thiểu khi ra trường là 18 NZD/h.

Theo tổng kết từ Zomato – một ứng dụng tìm kiếm dịch vụ ăn uống rất được ưa chuộng tại New Zealand – thì chỉ riêng Auckland hiện đã có trên 7000 nhà hàng, quán ăn, bar – pub đang hoạt động. Nếu cân nhắc đến việc thành phố này có diện tích 1,086 km2 thì cứ 0.14 km2 lại có 1 cơ sở kinh doanh có liên quan đến ẩm thực. Một tỉ lệ ấn tượng.

du-hoc-new-zealand-nganh-dau-bep
Xu hướng du học New Zealand ngành đầu bếp

Điều kiện du học New Zealand ngành đầu bếp

Ngoài các yêu cầu cơ bản về du học New Zealand thì yêu cầu đầu vào của ngành Cookery như sau:

+ Chứng chỉ cấp độ IV: IELTS 5.0, không kỹ năng nào dưới 4.5

+ Cao đẳng: IELTS 5.5, không kỹ năng nào dưới 5.0

+ Cử nhân: IELTS 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5

Thống kê tỷ lệ định cư ngành đầu bếp tại New Zealand

Theo số liệu từ Immigration New Zealand trong 5 năm gần đây ngành đầu bếp luôn đứng đầu trong danh sách định cư tại New Zealand

Năm  2012 – 2013  2013 – 2014  2014 – 2015  2015 – 2016  2016 – 2017
 Tổng số hồ sơ 837 1009 983 1112 911
 Số người định cư  747 843 795 949 807

>> Du học Canada ngành đầu bếp

>> Việc làm phổ biết tại New Zealand

Trên đây là thông tin về du học New Zealand ngành đầu bếp. Thông tin chi tiết về du học New Zealand vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.