Du học New Zealand bậc phổ thông trung học

Du học New Zealand bậc phổ thông trung học

Khi muốn cho con em mình học tập tại nước ngoài, gia đình thường có tâm lý lo lắng. Vì sợ cuộc sống xa nhà học sinh không làm chủ được cuộc sống, học tập. Nhưng hiện nay, du học New Zealand bậc phổ thông trung học đã khắc phục mọi yếu điểm ấy. Nhiều trường phổ thông trung học tại New Zealand có chương trình nội trú hỗ trợ, chăm sóc du học sinh 24/7. Hoặc phu huynh được đi cùng con cái. Hãy cùng tìm hiểu về du học New Zealand bậc phổ thông trung học

Du học New Zealand bậc phổ thông trung học

Lý do lựa chọn du học New Zealand bậc phổ thông trung học

Khi du học New Zealand bậc phổ thông du học sinh sẽ dễ dàng vào đại học tại đây. Mà không phải học qua khóa tiếng Anh hay khóa học dự bị.

Hơn 90% các bậc cha mẹ trong cuộc khảo sát Expat Explorer 2015 của HSBC nói rằng chất lượng của giáo dục New Zealand là “giống ” hoặc thậm chí “ tốt hơn ” hơn là ở đất nước họ (Các nước phát triển). Gần 70% trong số họ nói rằng con cái của họ tự tin và hoàn thiện hơn sau thời gian sống ở New Zealand.

Khảo sát của HSBC cho thấy New Zealand xếp vị trí thứ 7 toàn cầu về giáo dục Trung Học. Với hơn 420 trường Trung học (High school, Grammar school, hay College). Các trường trung học New Zealand thông thường có khoảng từ 500-1500 học sinh. Các lớp tại đây có mô hình nhỏ, giúp giáo viên gần gũi với học sinh. Từ đó giúp đỡ học sinh hoàn thiện về mọi mặt.

Du học New Zealand bậc phổ thông sẽ giúp cải thiện trình độ tiếng Anh để bước vào các trường đại học danh tiếng ở nước này. Hầu hết các trường trung học lớn của New Zealand đều có phương tiện giúp học sinh Quốc tế tăng cường khả năng tiếng Anh bao gồm các giờ học ngoại khoá bên cạnh các giờ học trong chương trình chính khoá. Một số trường có phương tiện đào tạo Anh ngữ hiện đại với các lớp học tiếng Anh ESOL – tiếng Anh dành cho học sinh đến từ các nước không nói tiếng Anh

Du học New Zealand bậc phổ thông trung học là con đường tốt nhất để vào các trường Đại học danh tiếng. Được chứng minh bởi báo cáo của hệ thống metromag.co.nz cho thấy tỷ lệ đậu vào các trường Đại học hàng đầu của các học sinh tại New Zealand và rất cao, đặc biệt ở nhóm các trường dân lập. Đặc biệt, gần 70% các trường dân lập tại Auckland, New Zealand đã có tỷ lệ học sinh vào đại học từ 80% trở lên, một con số rất đáng mơ ước của các trường trung học trên toàn cầu. Các sinh viên có rất nhiều lựa chọn làm bước đệm cho con đường Đại học của mình như Botany Downs Secondary School, Rutherford College, Birkenhead College, Waiuku College và trường dân lập AIC.

Điều nổi bật nhất chương trình du học New Zealand bậc phổ thông là không yêu cầu IELTS.

Thông tin chương trình du học New Zealand bậc phổ thông

 •  Do phổ thông Việt Nam là 12 năm trong khi phổ thông tại New Zealand là 13 năm nên với các học sinh Việt Nam đăng ký học phổ thông tại New Zealand sẽ có hai trường hợp xảy ra:

– Được nhận vào học lớp kế tiếp, ví dụ: Hết lớp 9 tại Việt Nam có thể học lên lớp 10, hết lớp 10 có thể học lên lớp 11…

 • Được học nhảy lớp, áp dụng với các học sinh có học lực + khả năng tiếng Anh tốt cũng như vượt qua được phỏng vấn của nhà trường.
 • Học lực trung bình khá trở lên (6,5/10)
 • Gia đình có khả năng tài chính để chi trả cho việc học tập và sinh hoạt tại New Zealand. Người bảo trợ cho học sinh đi học phải có các sổ tiết kiệm với tổng giá trị trên 20.000 USD gửi trong thời hạn 6-12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ vào Đại sứ quán.
 • Cha mẹ được đi cùng giám hộ du học sinh dưới 18 tuổi
 • Chi phí ước tính du học New Zealand
  • Học phí: 10.500 – 14.000 NZD
  •  Phí ăn ở: 11.400 NZD
  •  Bảo hiểm: 500 NZD
  •  Tổng phí: 22.400 – 25.900 NZD (300 – 360 triệu đồng)

Trên đây là thông tin về du học New Zealand bậc phổ thông trung học. Mọi thắc mắc về du học New Zealand vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn