Du học New Zealand bậc đại học

Du học New Zealand bậc đại học

Du học New Zealand bậc đại học có những ưu điểm – nhược điểm gì? Cơ hội việc làm, định cư sau tốt nghiệp tại New Zealand?

Ưu điểm du học New Zealand bậc đại học

  • Môi trường giáo dục hàng đầu: Các trường đại học của New Zealand đều thuộc top những trường đại học hàng đầu thế giới. Với chất lượng giáo dục được công nhận trên toàn thế giới, sinh viên tốt nghiệp từ New Zealand luôn được chào đón từ các công ty, tập đoàn lớn.
  • Làm thêm trong khóa học: sinh viên du học New Zealand bậc đại học được làm thêm 20 h/tuần. Đây là điều rất thuận lợi để các bạn có thể trau dồi tiếng Anh, khám phá thế giới, kiếm thêm thu nhập, hòa nhập cộng đồng…
  • Đất nước thân thiện: theo Wikipedia New Zealand có số vụ bạo động, xung đột thuộc nhóm ít nhất trên thế giới. Con người ở đây rất dễ gần, thân thiện.
  • Nền kinh tế phát triển: New Zealand xếp hạng 6 theo Chỉ số phát triển con người 2013, xếp thứ tư theo Chỉ số tự do kinh tế 2012 của Quỹ Di sản,và xếp thứ 13 theo Chỉ số sáng tạo toàn cầu 2012 của INSEAD. Được học tập, sinh sống trong môi trường như vậy sẽ rất tốt để có một nền tảng vững chắc cho tương lai.
  • Định cư dễ dàng: Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được phép ở lại New Zealand từ 1 – 3 năm. Đây là cơ hội tốt để các bạn có thể làm việc, học hỏi hay hỗ trợ cho việc định cư.

Điều kiện du học New Zealand bậc đại học

Du học New Zealand có các yêu cầu sau:

  • Tiếng Anh: tuy tiếng Anh không là điều kiên chính thức và bạn có thể đăng ký học tiếng Anh tại New Zealand nhưng tiếng Anh sẽ giúp cho việc xin VISA của bạn thuận lợi hơn
  • Chứng minh tài chính: Khi du học New Zealand bậc đại học gia đình bạn cần chứng minh có thể chi trả tối thiểu 1,250NZD/ tháng hoặc 15,000NZD/ năm cho việc du học.
  • Học lực: các học sinh tốt nghiệp lớp 11 – 12

Trên đây là thông tin về du học New Zealand bậc đại học. Mọi thắc mắc du học New Zealand vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn