Du học 2019 tại Auckland New Zealand

Cùng duhocves tìm hiểu ngay nhé.

Bạn đặt mục tiêu du học New Zealand 2019? Bạn bị ấn tượng bởi thành phố của những cánh buồm Auckland và muốn tìm một ngôi trường chất lượng ở nơi đây? Vậy thì Học viện Kinh doanh và công nghệ Cornell chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Auckland, trường ngày càng phát triển và thu hút sinh viên quốc tế!

Không chỉ nổi tiếng là thành phố cảng xinh đẹp, có chất lượng cuộc sống tốt nhất trên Thế Giới. Auckland còn tự hào mang danh thành phố cánh buồm với chế độ giáo dục hàng đầu New Zealand. Đây là nơi tề tựu của đông đảo các trường đại học, cao đẳng và trung học nổi tiếng trên toàn đất nước cũng là nơi thu hút đông đảo du học sinh quốc tế theo học khi lựa chọn tới du học New Zealand. Một trong những trường đại học nổi tiếng, vang danh nhất, nằm tại trung tâm Auckland, phải kể đến học viện kinh doanh và công nghệ Cornell – Nơi ươm mầm những tài năng kinh doanh trẻ.

Trường kinh doanh và công nghệ Cornell toạ lạc ngay tại trung tâm của thành phố Auckland – thành phố lớn nhất của New Zealand, được xếp hạng là thành phố đáng sống nhất của Châu Á Thái Bình Dương và thứ 4 của thế giới. Đây cũng là thành phố đa văn hoá, đa sắc tộc với số lượng lớn sinh viên quốc tế, tạo nên một môi trường năng động, thân thiện và cởi mở.

Cornell cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao và đào tạo chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu thị trường. Cornell đem lại môi trường đa văn hóa với các học sinh và nhân viên đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau.

Ưu điểm khi du học New Zealand tại Học viện Kinh doanh và Công nghệ Cornell

– Chi phí trường Kinh doanh và Công nghệ Cornell thấp hơn so với các trường có cùng chuyên ngành.
– Kỳ nhập học linh hoạt: Tiếng Anh (hàng tuần), cao đẳng (4 kì nhập học), đại học (2 kỳ nhập học)
– Cung cấp dịch vụ đón sân bay, tìm nhà trọ cho học sinh, sinh viên.
– Đào tạo những ngành đang được quan tâm nhất: Kinh doanh, Công nghệ thông tin – máy tính, Nấu ăn…
– Học bổng 25% khoá học tiếng Anh

Chương trình học tại Học viện Kinh doanh và Công nghệ Cornell

– Có các chương trình: Tiếng Anh giao tiếp quốc tế, TOEFL iBT, IELTS, EAP
– Thời gian học: vào thứ 2 hàng tuần

Business:

Văn bằng của Cornell (level 7)

– Thời gian nhập học: tháng 1, 4, 6, 9, 11
– Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành văn bằng Cornel cấp độ 5, 6 về kinh doanh, tốt nghiệp đại học có bằng tốt nghiệp cấp 3, hoặc có 2 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực liên quan.

Văn bằng quốc gia (level 6)

– Thời gian nhập học: tháng 1, 4, 6, 9, 11
– Học phí: NZ$ 14.500/năm( Chi phí tài liệu học tập: 1.200 NZ$/năm)
– Yêu cầu đầu vào: hoàn thành văn bằng New Zealand cấp độ 2, học xong lớp 12, IELTS 6.0