TỔNG QUAN VỀ DU HỌC NEWZEALAND 2018

du học new zealand 2018

Du học New Zealand 2018 đang là điểm đến hấp dẫn với các du học sinh, sinh viên. Mọi người đi du học New Zealand sẽ nhận được các thông tin tư vấn chuyên nghiệp về các hệ thống giáo dục ở đây cũng như các thủ tục cần thiết trước khi đến học tại quốc đảo xinh đẹp  này.

du học new zeland 2018

Du học New Zealand

  1. Đôi nét về đất nước New Zealand

Là một quốc gia láng giềng với Úc được hình thành từ 2 đảo chính là đảo Bắc, đảo Nam và nhiều đảo nhỏ khác nhau. Con người nơi đây sử dụng tiếng Anh và Maori  là chính, tất cả mọi người đều sử dụng tiếng anh để giao tiếp vì vậy các du học sinh sẽ nhanh chóng nâng cao được trình độ tiếng anh của mình. Mức sống ở đây ổn định và tương đương với mức sống tại Úc, Canada, Nhật, Thụy Điển, Anh và Mỹ.

Cuộc sống thú vị, các cảnh đẹp đầy lôi cuốn, chi phí sinh hoạt hợp lý đã biến nới đây là một địa điểm lý tưởng cho học sinh Việt Nam. Người dân nơi đây rất nhiệt tình và hiếu khách. Họ là  những con người tự nhiên, cở mở, dễ chịu và hay cười. Chất lượng cuộc sống ở đây ổn định về mọi mặt.

Thời tiết New Zealand mang đặc trưng của cả vị trí địa lý và địa hình của đất nước. Vì chịu sự ảnh hưởng của vĩ độ và gần đại dương nên khí hậu không bao giờ quá nóng hoặc quá lạnh, có nhiều điểm tương đồng với khí hậu Việt Nam nên các sinh viên Việt Nam dễ dàng thích nghi.

  1. Lý do chọn du học New Zealand 2018

tư vân du học new zeland 2018 giá rẻ

Dịch vụ du học New Zealand 2018

Giáo dục giúp cho con người pháp triển vượt bậc và có những công trình nghiên cứu khoa học thành công rực rỡ trong tương lai. Vậy lý do cho bạn chọn du học New Zealand 2018  là gì? Cùng điểm qua nhé.

-Việc thủ tục xin visa du học New Zealand 2018 cũng không quá phức tạp và yêu cầu quá cao giúp các du học sinh tiết kiệm thời gian và chi phí cho giai đoạn chuẩn bị.

– Các trường trung học ở New Zealand phần đa đều là trường công lập và đều giảng dạy chung một chương trình, bằng cấp do quốc gia cấp được công nhận trên toàn thế giời. Chính phủ giảm sát hầu hết các chương trình của giáo dục vậy nên chất lượng được đảm bảo và có tính nhất quán cao.

– Các chương trình học bổng du học New Zealand 2018 đa dạng và phong phú vì vậy có nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên tìm kiếm cho mình những học bổng hợp lý.

– Theo sự đánh giá của các chuyên gia nhận định rằng học sinh New Zealand trong độ tuổi 15 được bình chọn là có kỹ năng đọc hiểu, toán học và khoa học tốt nhất thế giới.

Con bạn sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp nhất?

– Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đam mê với nghề nghiệp và sự nhiệt tình. Các lớp học được trang bị các thiết bị hiện đại, công nghệ mới nhất trong ngành giáo dục.

– Mô hình lớp học ở đây nhỏ với sĩ số học sinh ít vì vậy mà giáo viên sẽ có nhiều thời gian cho mỗi học sinh hơn, con bạn sẽ được quan tâm hơn và sẽ đạt được kết quả học tập tốt nhất.

– Với môi trường học được tiếp xúc nhiều với các học sinh người bản xứ, các quốc gia khác, vì vậy mà con bạn sẽ có được những hiểu biết về văn hóa các dân tộc khác một cách rõ nét nhất.

  1. Môi trường sống an toàn ở New Zealand 2018.

tư vân du học new zeland 2018 giá rẻ

Sinh viên năng động

– Các sinh viên quốc tế đều nhận được sự quan tâm chăm sóc rất cao tại New Zealand, cả trong và ngoài trường học.

– Hệ thống chăm sóc học sinh quốc tế được đặt dưới sự giám sát của chính phủ. Bạn cần tuân thủ  nghiêm các quy tắc mà chính phủ đưa ra.

– Các nhân viên phụ trách du học sinh ở các trường trung học của New Zealand đều là những người có tâm huyết với học sinh, giúp đỡ con bạn nhiều trong việc học tập cũng như trong cuộc sống.

Đất nước nơi đây có rất nhiều điểm tốt, điểm đáng lưu ý để cho bạn chọn lựa.  Bạn có những thắc mắc gì về đi du học New Zealand, du học Thụy sỹ, Du học Síp… Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miến phí nhé.

 

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn